อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

เขตสั่งเจ้าของอาคารเร่งแก้ บ้าน'หนูแหม่ม'เดือดร้อน

"ผอ.เขตลาดพร้าว" ส่งหนังสือแจ้งเจ้าของอาคารและผู้ควบคุมงาน หลัง "แหม่ม-สุริวิภา" นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง โพสต์คลิประบายความในใจถึงเรื่องเดือดร้อน ในละแวกบ้านซอยนาคนิวาส 48 อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.15 น.

จากกรณี หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ออกมาระบายความในใจ ด้วยการโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมบรรยายเหตุการณ์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ตั้งแต่เริ่มก่อสร้างมาบ้านเราไม่เคยสงบ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงทะเลาะกับรับเหมา ทั้งที่เราเป็นกังวล ไปแจ้งเขต ก็ไม่มีใครมาช่วยเหลือดำเนินการไม่มีการมาขึงผ้าหรืออะไรเราอยู่เขตลาดพร้าว ไม่เห็นเขตจะมาดูแล หรือมาทำอะไรให้เลย พอทะเลาะกันก็จะเป็นเรื่องขึ้นมาอีก เราก็ต้องช่วยเหลือตัวเองต่อไป หรือต้องยอมๆไป"

ล่าสุด นายวุฒิพงษ์ มนัส ผู้อำนวยการเขตลาดพร้าว ชี้แจงกรณีนี้ว่า สำนักงานเขตลาดพร้าว ได้ตรวจสอบกรณีดังกล่าวแล้ว พบเป็นการก่อสร้างอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก (ค.ส.ล.) 5 ชั้น เพื่อใช้เป็นอาคารพาณิชย์ สำนักงานและพักอาศัยในซอยนาคนิวาส 48 แยก 14 - 9 สำนักงานเขตฯ จึงมีหนังสือแจ้งให้เจ้าของอาคารและผู้ควบคุมงาน ระงับการก่อสร้างและแก้ไขด้วยการดำเนินมาตรการป้องกันฝุ่นละออง รวมทั้งติดตั้งเครื่องสเปรย์เพื่อพ่นละอองน้ำป้องกันฝุ่นละอองโดยรอบอาคารให้แล้วเสร็จโดยเร็ว ซึ่งจากการตรวจสอบอีกครั้ง พบผู้รับเหมาได้จัดทำแผงป้องกันฝุ่นละอองและวัสดุตกหล่นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางสำนักงานเขตฯ ได้ประสานแจ้งผู้ร้องเรียบร้อยแล้ว.
....................
ขอบคุณอินสตาแกรม @
mamsurivipa

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28