อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563

เช็กเขตโปรแรงเพื่อ'คู่รัก' 14ก.พ.นี้แจก'ทะเบียนทองคำ'

"วันแห่งความรัก" วนมาพบกันอีกหนึ่งปี ในปีนี้สำนักงานเขตกรุงเทพมหานครทั้ง 50 แห่ง ให้บริการจดทะเบียนสมรสแก่ทุกคู่รัก พร้อมร่วมจัดกิจกรรมภายในงานลุ้นรับของรางวัลมากมาย พุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรุงเทพมหานคร (กทม.) ได้มอบหมายให้สำนักงานเขตทั้ง 50 แห่งจัดกิจกรรมวันแห่งความรัก 14 ก.พ. ทำให้หลายสำนักงานเขตเตรียมความพร้อมและประชาสัมพันธ์งาน ดังนี้ เขตคลองสาน ร่วมกับไอคอนสยาม จัดกิจกรรม “คลองสาน สานรัก ณ ไอคอนสยาม” ให้คู่รักมาจดทะเบียนสมรส ณ บริเวณชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์ โดยทุกคู่รักที่จดทะเบียนสมรสในงานนี้

มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ, Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท, แพคเกจที่พักจากโรงแรม 5 ดาว, บัตรล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู, บัตรรับประทานอาหาร พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย คู่รักที่สนใจและประสงค์จะจดทะเบียนสมรสภายในงาน ติดต่อขอลงทะเบียนเพื่อตรวจสอบเอกสารและความถูกต้อง ได้ที่ฝ่ายทะเบียน สำนักงานเขตคลองสาน ตั้งแต่วันนี้ - 14 ก.พ.เขตบางรัก ร่วมกับสภาวัฒนธรรม ตลอดจนผู้สนับสนุนทั้งภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรมพิเศษชวนคู่รักจดทะเบียนสมรสงาน "รัตนโกสินทร์ แผ่นดินแห่งความรัก" ลุ้นรับทะเบียนทองคำทุกชั่วโมง ภายในงานจะมีพิธีแห่ขบวนขันหมากจำลองตามรูปแบบวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมให้คู่สมรสได้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ ทะเบียนสมรสทองคำ 10 รางวัล, แหวนเพชร 1 วง, ต่างหูเพชร 1 คู่, ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ 2 รางวัล, ตั๋วเครื่องบินในประเทศ 3 รางวัล และอื่นๆ อีกมากมาย

เขตสายไหม จัดกิจกรรม “สายไหม สายใยแห่งรัก” เปิดให้บริการกับคู่รักที่ต้องการจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก เวลา 08.00 -16.00 น. สำหรับคู่รัก 3 คู่แรกที่มาจดทะเบียนสมรส จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลแหวนทองคำน้ำหนัก 1 สลึง และสำหรับคู่รักที่มาจดทะเบียนสมรสทุกคู่ มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล อาทิ บัตรกำนัลสปา คอร์สเจ้าบ่าวเจ้าสาว, แพคเกจที่พักเขาใหญ่, บัตรรับประทานอาหารบนเรือ River City Bangkokและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คู่รักทุกคู่จะได้รับถุงผ้าเป็นของที่ระลึกกลับบ้านเขตบางคอแหลม จัดกิจกรรม “กุหลาบบานกลางใจ รักสดใส ณ บางคอแหลม” พบกับกิจกรรมการวางแผนครอบครัว การตรวจสุขภาพจากศูนย์บริการสาธารณสุข 12 จันทร์เที่ยวเนตรวิเศษ ในเวลา 09.00 – 12.00 น.

เขตหนองจอก จัดกิจกรรม “เกี่ยวรัก เกี่ยวรวง” ในวันที่ 14-15 ก.พ. ที่ฟาร์มบ้านแก้ว เคหะฉลองกรุง พร้อมกิจกรรมลงแขกเกี่ยวข้าวคู่สมรสและชาวนา จัดพิธีแต่งงานแบบขวัญเรียม สาธิตการแปรรูปอาหารแบบที่มีเอกลักษณ์ อาทิ ขนมดอกจอก ขนมสายบัว ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง และพบกับร้านจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีราคาถูกมากมายภายในงาน 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%