อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

ไล่ออก'ดาบเหลิม'ยิงหัวหนุ่มฝรั่งเศส ฉุนต่อยแพ้แย่งหญิง

ผบช.น.สั่งไล่ออกจากราชการไว้ก่อน "ดาบเหลิม" มีเรื่องกับหนุ่มฝรั่งเศสปมแย่งผู้หญิงกัน รับสารภาพโมโหต่อยสู่ไม่ได้ย้อนกลับไปเอาปืนมาจ่อซัลโวหัว พุธที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 11.49 น.


กรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อ ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ ป.สน.ลุมพินี หรือที่เพื่อนๆตำรวจเรียกว่า "ดาบเหลิม" เนื่องจากแต่เดิมชื่อ ด.ต.เฉลิม มีเรื่องกับ นายมาริก นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ภายในร้านอาหารในซอยสุขุมวิท 11/1 แต่ต่อยสู้แรงไม่ได้ จึงวิ่งกลับไปหยิบปืนมาจ่อยิงหัวทัวริสต์หนุ่มจนเสียชีวิตหน้าร้านโดนัท ในอาคารหรูซอยสุขุมวิท 13 ก่อนที่จะถูกคุมตัวได้ที่ห้องพักแฟลตตำรวจ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น.เปิดเผยว่า ได้มีคำสั่งด่วนให้ ด.ต.กันตพงษ์ ออกจากราชการไว้ก่อน เพื่อให้การทำสำนวนคดีของพนักงานสอบสวนเป็นไปอย่างตรงไปตรงมาและยุติธรรมมากที่สุด เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉรรจ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าประจักษ์พยานจำนวนมาก อีกทั้งเจ้าพนักงานเป็นผู้ก่อเหตุเสียเอง ขณะเดียวกันยังได้รับรายงานว่าครอบครัวของนายมาริกทราบข่าวการเสียชีวิตแล้ว อยู่ระหว่างติดต่อประสานขอรับร่างกลับภูมิลำเนา

ส่วนการสอบปากคำนั้น ด.ต.กันตพงษ์ ให้การรับสารภาพว่า ไปดื่มกินที่ร้านอาหารดังกล่าว พอเมาได้ที่ก็มีเรื่องกระทบกระทั่งกับผู้ตายเกี่ยวกับการแย่งจีบผู้หญิงคนเดียวกัน ก่อนจะลงมือชกต่อยกันยกใหญ่ แต่เนื่องจากผุ้ตายตัวใหญ่กว่าทำให้สู้ไม่ได้ จึงวิ่งออกจากร้านไปหยิบปืน จากนั้นก็วิ่งไล่ติดตามผู้ตายไปจนถึงหน้าร้านโดนัทในอาคารหรูและชักปืนยิงจ่อศีรษะดังกล่าว.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ตร.ยิงนักท่องเที่ยวต่างชาติดับ คาคอนโดฯหรูกลางกรุง
จับแล้ว'ด.ต.'ชกแพ้หนุ่มฝรั่งเศส วิ่งเอาปืนจ่อยิงหัวดับ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%