อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

'อีเจี๊ยบ'ลุยฉะอบต.-ตร.จอมเคลียร์ควรถูกแจ้งข้อหาด้วย

“อีเจี๊ยบ เลียบด่วน”ออกโรงฉะอบต.-ตร.จอมเคลียร์ 5โจ๋รุมโทรมเด็ก 12 สมควรถูกแจ้งข้อหาด้วย ให้กำลังใจพ่อเหยื่อ พุธที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 09.37 น.

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. แฟนเพจชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่า 2.8 ล้านคนอย่าง@ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้แสดงความเห็นระบุ “ตอนแรกสุดที่..แค่อ่านข่าว ไอ้เรื่องวัยรุ่นข่มขืนเด็ก ก็เซ็งระดับนึง คือเป็นเยาวชนเห.. ที่เราเห็นกันตามข่าวแทบเป็นประจำ แค่นั้นก็เห..มากแล้วและอย่าบอกว่าพวกเห..นี่มันเป็นเด็ก ขาดความยั้งคิด คือถ้าแม่...มั่วสุมกันอยู่วันรุ่นชายหญิง เมาแล้วเกิดอารมณ์ปุบปับ ปล้ำข่มขืน ก็เห..แล้ว
แต่นี่คือพวกแม่...คุยวางแผนแต่แรก ให้อีน้องผญ อีกคน ไปหลอกเอาเด็ก 12 ออกมาที่ร้าน แล้วรุมข่มขืน อันนี้คือเกินเด็กแล้ว ฉะนั้นต้องตัดสินลงโทษแม่...ในฐานะผู้ใหญ่ ไม่ใช่เยาวชน!!!ความผิดข้อหารุมโทรมเด็กผญ อายุ12 ผู้ใหญ่เห..ยังไม่กล้าคิด ไม่กล้าทำ แต่พวกแม่...อายุ 17-18 กล้าทำ เพราะแม่...รู้ไง ว่ายังไงมันก็ไม่คุก เพราะมันเป็นเยาวชน



แต่ที่ข่าวนี้มันจี๊ดใจ มากขึ้นหลายเท่า คือผู้ใหญ่ในเรื่อง ไอัอบต. แม่เด็ก ผช และตำรวจที่พยามไกล่เกลี่ยนี่แหละ แม่...ทำให้ชาวบ้าน ดูแล้วอยากเข้าไปกระทืบแทนพ่อเด็ก  พีคสุดของอารมณ์ของกู คือมาดูคลิปทีหลัง ที่ไอ้อบต.เรียกเด็กอายุ12ย้ำ เด็กผญ.อายุ12 มานั่งลานบ้านต่อหน้า ท่ามกลางคนเป็นสิบ!!แล้วถามว่า เสร็จมั้ย ใครเสร็จบ้าง คือมึงมีสิทธิเห..อะไร ไปทำแบบนั้นกะเด็ก มึงเป็นใคร ตำรวจยังทำไม่ได้เลย มึงใหญ่โตขนาดไหน !!!แล้วมีเสียงแม่เด็กผช.แพล่มขึ้นมาทำนอง ว่า ไม่เสร็จก็ไม่ผิด ไม่แปลกใจเลยที่ลูกชายของมึงจะเห..ได้ขนาดนี้ ส่วนตำรวจที่พยามโทรมาไกล่เกลี่ยให้เห็นแกอนาคต ไอ้นรกทั้งห้า พี่ตำรวจ มึงไม่คิดถึง อนาคต ของเด็กผญ อายุ12 บ้างเหรอพี่ ถ้าเป็นลูกสาวพี่ตำรวจเอง มึงจะเห็นแกอนาคตพวกแม่...มั้ยพี่ สมควรแล้วที่ร้อยเวรจะโดนแจ้งข้อหาด้วย ส่วน พ่อเด็ก ผญ ไปเตะเสยหน้าไอ้ตัวข่มขืน ตบพ่อมัน กระทืบอบต ผิดกฎหมายมั้ย ...ผิดสิ ผิดแน่!!!แต่แม่...โคตรถูกใจประชาชนเลย.
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทนายดังชี้ควรจัดหนัก'อบต.จอมจุ้น'คดี5โจ๋โทรมเด็ก12
ชาวสระบุรีสุดทน!จ่อประชาทัณฑ์5โจ๋รุมโทรม
มาร์ค พิทบูลบุกโรงพักสระบุรี ช่วยคดีเด็ก12ถูกรุมโทรม
พ่อฉุน5 โจ๋รุมโทรมลูกขึ้นโรงพักตร.ปล่อยเฉย(คลิป)
 

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%