อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'บังนัท'โบ้ยฤทธิ์ยาบ้าพาหื่น ลวง'ด.ญ.12ขวบ'ข่มขืนยับ

ตำรวจ 191 แถลงผลการจับกุม "บังนัท" ผู้ต้องหาคดีข่มขืนเด็ก 12 หลังติดตามจับกุมอยู่ 4 วัน เจ้าตัวสารภาพลวงหนูน้อยเข้าไปข่มขืนในบ้านร้างจริง อ้างเสพยาบ้าเข้าไปทำให้เกิดอารมณ์เพศ อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.20 น.

จากกรณีการจับกุม นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 12 ขวบ ในตึกร้างย่านรามคำแห่ง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 17 ก.พ. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. (191) แถลงผลการจับกุม นายสำรวย หรือบังนัท ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ 257/2562 ลงวันที่ 14 ก.พ.62 ในข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆฯ โดยจับกุมตัวผู้ต้องหาได้บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ ในชุมชนบึงสำราญ ซอยนวมิทร์ 26 แยก 1 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุม 


 
ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. ตำรวจ สน.หัวหมาก ได้รับแจ้งว่า มีผู้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) วัย 12 ปี ภายในอาคารร้างซึ่งเคยเปิดเป็นสถานบันเทิงในซอยรามคำแหง 81 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กระทั่งมีการสืบสวนจนทราบว่า เป็นฝีมือของผู้ต้องหา จึงขออำนาจศาลออกหมายจับ จากการสอบสวนให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และยอมรับว่ารู้จักกับ ด.ญ.เอ และมารดาของ ด.ญ.เอ เป็นอย่างดี ก่อนเกิดเหตุมีการเสพยาบ้าเข้าไปทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว พล.ต.ต.สำราญ กล่าวด้วยว่า จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่ามีหมายจับในพื้นที่ สน.สายไหม และ สน.มีนบุรี นอกจากนี้ ยังเคยถูกจับในข้อหาลักทรัพย์และเสพยาเสพติดในพื้นที่ สน.โชคชัย สน.บึงกุ่ม และสน.โคกคราม อีกด้วย ในส่วนของการตรวจตราอาคารร้างที่เปลี่ยวที่เป็นแหล่งมั่วสุมนั้น บก.สปพ.ดำเนินการเฝ้าระวังมาโดยตลอด และมีการประสานข้อมูลกับพื้นที่ แต่บางข้อมูลนั้นอาจไม่อัพเดตจึงทำให้สถานที่บางแห่งที่ตกค้างอยู่บ้าง อย่างไรก็ตามจะได้มีการกำชับรถสายตรวจให้หมั่นตรวจตราและเฝ้าระวังพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดเหตุอาชญากรรมให้มากขึ้น เพื่อป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นให้มากกว่านี้ และประสานพื้นที่เพื่อแจ้งเจ้าของให้ทำการป้องกันเพื่อมิให้กลายเป็นแหล่งมั่วสุมต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หมายจับ'บังนัท'ข่มขืนดญ.12 ตร.สแกนพื้นที่แกะรอยล่า
ล่า'บังนัท'ลวง12ขวบขืนใจ ชี้คนใกล้ตัวไว้ใจร้ายที่สุด!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 220