อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

ปัดตั้งใจแค่โมโหหิวพาไป'พ่อเลี้ยง'จับด.ญ8เดือนโยนบก

ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่มกับหนุ่มใหญ่ชาวฝางถึงเรือนจำ หลังพบว่าก่อเหตุจับลูกเลี้ยงวัยแค่ 8 เดือน โยนจากเตียงจนช้ำในตาย เจ้าตัวรับไม่ได้ตั้งใจแค่อาการโมโหหิวนำพาไปเท่านั้น ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 15.55 น.


เมื่อวันที่ 15 มี.ค. พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ.ฝาง จ.เชียงใหม่ พ.ต.ท.ฐิติศักดิ์ เมณฑ์กูล รอง ผกก.สส.ฯ ได้เดินทางไปที่เรือนจำจังหวัดฝาง เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ นายถาวร จายคำ อายุ 48 ปี ชาว อ.ฝาง ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมคดีครอบครองอาวุธปืน หลังจากพบว่า นายถาวร ก่อเหตุทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงจนเสียชีวิตด้วยแม้จะไม่ได้มีเจตนาฆ่าก็ตาม

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ตำรวจได้รับแจ้งว่า นายถาวร ใช้ตุ๊กตากระต่ายที่ด้านในเป็นพลาสติกผสม ฟาดใส่ ด.ญ.ธนพร ถนอมศิล อายุ 8 เดือน ลูกเลี้ยง และจับโยนบกทิ้งลงจากบนเตียงหลายต่อหลายรอบจนเด็กเจ็บสาหัสทั้งใบหน้าและร่างกาย ตามมาด้วยเกิดอาการชักเกร็ง ญาติๆได้ช่วยนำส่ง รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อรักษาตัว แต่เด็กทนช้ำในมาได้ถึงคืนวันที่ 14 มี.ค.ก็ถึงแก่ความตาย
พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ เปิดเผยว่า ตอนไปจับกุมพ่อเลี้ยงใจโหดรายนี้ ได้พบตัวในบ้านพักและเจอปืนอีก 1 กระบอก จึงแจ้งข้อหาครอบครองปืนไว้ก่อน พอทราบว่าลูกเลี้ยงถึงแก่ความตายจึงมาแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

สอบสวน นายถาวร ให้การว่า ทำงานรับจ้างทั่วไปและเพิ่งคบกับภรรยาใหม่ได้แค่ 5 เดือน ซึ่งภรรยาใหม่มีลูกติดมาด้วย 2 คนๆโต 4 ขวบ คนเล็ก 8 เดือน วันเกิดเหตุลูกเลี้ยงคนโตกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไปหมดเกลี้ยง 4 ห่อ ทำให้โมโหหิวมากจึงใช้ไม้ไผ่ฟาดไปหลายครั้ง จังหวะนั้นลูกเลี้ยงคนเล็กดันร้องไห้งอแงไม่หยุดอีก ทำให้ยิ่งคุมอารมณ์ไม่อยู่เอาตุ๊กตากระต่ายตีใส่ แต่ยิ่งตีก็ยิ่งร้องเลยตัดสินใจอุ้มขึ้นมาแล้วโยนบกให้ตกลงไปจากเตียงจนกระแทกพื้นล่างหลายรอบ กระทั่งเด็กชักเกร็งดังกล่าว ยอมรับว่าไม่ได้ตั้งใจแค่อาการโมโหหิวพาไปเท่านั้น.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 974