อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562

จุดจบนักเลงไล่ฟันโจ๋ต่างถิ่น หนีไม่ทันถูกซิวพร้อมพ่อ!

จับแล้วหนุ่มนักเลงชัยภูมิ มีดวิ่งไล่ฟันชาวบ้านต่างถิ่นสาหัส สารภาพหน้าจ๋อยอ้างแฟนสาวโดนลวนลามเลยไปเอาคืน แต่ตำรวจไม่เชื่อ คาดเมาหึงหวง คนมาจีบสาวในพื้นที่ ระหว่างเล่นสาดน้ำมากกว่า พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 13.15 น.

กรณีโลกโซเชียลรุมประณามการกระทำที่สุดหดหู่ใจ หลังจากมีผู้แชร์คลิปภาพเหตุการณ์สงกรานต์เมาบ้าเลือดใน จ.ชัยภูมิ ปรากฏเป็นภาพชายลักษณะเมาสุรา 3 คน ถืออาวุธมีดและปืน อออกมาไล่ฟันศีรษะ นายณัฐภัทร คุณเถื่อน หรือเต่า อาย 19 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ และยังไล่ทำร้ายคนไปทั่วหมู่บ้าน โดยมีการบุกรุกเข้าไปทำร้ายคนในบ้านผู้อื่น ชนิดไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งที่ชาวบ้านที่กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์ แม้แต่ผู้นำชุมชนเป็นถึงผู้ใหญ่บ้าน กำนัน พยายามเข้าไปห้ามปรามแต่ก็ไม่ยอมหยุด สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามหาตัวอย่างต่อเนื่อง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 18 เม.ย. พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับรายรายงานจาก พ.ต.ท. นพดล ทุนทวีศิลศัก รองผกก.สส. สภ.เมืองชัยภูมิ ว่า ฝ่ายสืบสวนในสังกัดสามารถจับจำกุมตัว นายเสริมวุฒิ โครตสมบัติ และ นายแสงไทย โคตรสมบัติ บิดาของนายเสริมวุฒิ ที่ก่อเหตุไล่ทำร้ายชาวบ้านไว้ได้แล้ว ที่บ้านเลขที่ 45/1 หมู่ที่ 5 ต.ห้วยต้อน อ.เมืองชัยภูมิ ขณะกำลังกลับมาขนข้าวของเตรียมตัวจะหลบหนีเข่ากรุงเทพฯ จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองชัยภูมิ

เบื้องต้น นายเสริมวุฒิ สารภาพว่า นั่งดื่มสุรากับเพื่อนเพราะไม่อยากออกไปเล่นสาดน้ำ แต่ภายหลังแฟนสาววิ่งกลับเข้ามาในบ้านโดยอ้างว่าโดนหนุ่มต่างถิ่นลวนลาม จึงวิ่งไปกลางหมู่บ้านพร้อมกับเพื่อนสนิท คือ นายพงษ์สิทธิ์ วงศ์คำจันทร์ อายุ 19 ปี โดยพบว่าหนุ่มต่างถิ่นที่มาในพื้นที่คือ นายณัฐภัทร หรือ เต๋า อายุ 19 ปี จึงเข้าไปหาเรื่องทะเลาะวิวาท ก่อนชกต่อยอีกฝ่ายถึงในบ้าน อย่างไรก็ตาม ตนสู้แรงไม่ไหวเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ จึงวิ่งกลับมาบ้านพร้อมฉวยมีดดาบเพื่อกลับไปสู้กันใหม่ ระหว่างนั้น นายแสงไทย บิดาถามว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น จึงเล่าไปว่าแฟนสาวถูกอีกฝ่ายลวนลาม พอไปเอาคืนแล้วสู้ไม่ไหว แถมอีกฝ่ายคนเยอะกว่า บิดาจึงฉวยปืนแล้วพาขึ้นรถไปยังบ้านที่เกิดเหตุพร้อมกัน ซึ่งคราวนี้ตนมีคนช่วย จึงได้โอกาสวิ่งเข้าไปทำร้าย นายณัฐพัฒน์ โดยใช้มีดฟันศีรษะจนบาดเจ็บสาหัสสมใจ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การทั้งหมด เพราะหากฝ่ายแฟนสาวของ นายเสริมวุฒิ ถูกอีกฝ่ายลวนลามก็ต้องแจ้งตำรวจดำเนินคดีอีกฝ่าย ซึ่งไม่พบว่ามีเรื่องดังกล่าว และเมื่อพอสอบถามพยานแวดล้อมทำให้ทราบว่า ฝ่ายที่ถูกทำร้ายได้เข้าไปจีบสาวในหมู่บ้าน จนทำให้ นายเสริมวุฒิ เกิดความหึงหวงไม่พอใจ ประกอบกับดื่มสุราเข้าไปทำให้ขาดสติ วิ่งไปทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายตามคลิปที่ปรากฏในโลกออนไลน์ ทางตำรวจจึงแจ้งข้อหาร่วมกันบุกรุก, พกพาอาวุธไปในหมู่บ้าน ในที่สาธารณะ 3.ทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยหลังจากนี้จะได้เร่งติดตามจับกุม นายพงษ์สิทธิ์ ที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ล่า'3นักเลงหมู่บ้าน'ไล่ตื้บโจ๋ต่างถิ่น บังอาจซ่ามาจีบสาว 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 713