อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

หวั่น'พ่อลูก'ถูกคุมคาม หลังคลิปจับก้น'นร.สาว'ว่อนเน็ต

พลเมืองดีหวั่น2พ่อลูกถูกคุมคาม หลังเผยคลิปเหตุการณ์ รุมกระทืบโรคจิต จับก้นเด็กมัธยมทั้งชุดนักเรียน จนตำรวจตามจับตัว! พุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 16.55 น.


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Khanitnicha Chatnantakul ซึ่งเป็นพลเมืองดี ได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์วินมอเตอร์ไซค์ ไล่ติดตามจับชายหนุ่มคนหนึ่ง หลังก่อเหตุพยายามลวนลามจับก้นเด็กสาวในชุดเครื่องแบบนักเรียน ซึ่งทางผู้เป็นพ่อของเด็กสาวได้ไล่ติดตามไปทำร้ายด้วยความโมโหที่ทำกับลูกสาวเช่นนี้ พร้อมกับแจ้งตำรวจให้มาควบคุมตัว ที่บริเวณซอยลาดพร้าว 110-112 จนเรื่องราวดังกล่าว กลายเป้นที่วิพากษ์วิจารณ์ การกระทำต่อเด็กนักเรียนไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างล้นหลาม โดยทางตำรวจก็ได้แจ้งข้อหาอนาจารต่อหนุ่มคนดังกล่าว ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 เม.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Khanitnicha Chatnantakul ได้ระบุว่า "จากคลิปเหตุการณ์ที่ลงไป อ้อมไม่คิดว่าจะมีคนสนใจและมีคนแชร์กันมากขนาดนี้ อ้อมลงคลิปไปโดยที่ยังไม่ได้ขออนุญาติน้องหรือพ่อของน้องเลย ตอนที่ลงคลิปเพราะคิดแค่ว่าอยากเตือนภัยให้เพื่อนๆและคนที่รู้จัก ตอนนี้อ้อมกังวลและเป็นห่วงว่าน้องและพ่อของน้องจะได้รับผลกระทบจากคลิปรึป่าว? น้องจะโดนเพื่อนล้อไหม? ยังไงอ้อมขออภัยน้องและพ่อน้องด้วยนะคะ"..

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Khanitnicha Chatnantakul

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-แจ้งข้อหา'อนาจาร'ต่างด้าวหื่น จับก้น'นร.สาว'ยืนรอพ่อ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28