อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ไม่ให้ประกันหื่นซื้อกาม5ขวบ เผยเด็กไม่ถามถึงแม่ซักคำ

ไอ้หื่นซื้อกามเด็ก 5 ขวบนอนคุกต่อ ศาลไม่ให้ประกันตัว ด้านแม่พาลูกค้ากามไร้ญาติมาประกัน ขณะที่เหยื่อสุขภาพจิตดีขึ้น ร่าเริง แต่ไม่ถามถึงแม่แม้แต่คำเดียว พุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 17.00 น.

จากกรณีตำรวจจับกุมคดีน.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) แม่แท้ๆ พา ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ไปขายบริการทางเพศ ให้กับ นายวินัย (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ในราคา 200-300 บาท โดยทำมานานแรมปีชาวบ้านสงสัยแจ้งเบาะแส กระทั่งตำรวจสืบสวนติดตามจับกุมตัวได้ขณะจะชำเราเด็กหญิงบนท้ายรถกระบะ

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ต.สงบ โคตรโย สว.(สอบสวน) สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า หลังจากที่นำตัว นายวินัย ไปฝากขัง ได้มีภรรยาและญาตินำหลักทรัพย์ และยื่นคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นฝากขังต่อศาล จ.ฉะเชิงเทรา แต่ศาลไม่อนุญาต ส่วน น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) ไม่มีญาติมายื่นประกันตัวแต่อย่างใด ส่วนกรณีที่ น.ส.เอ๋ ระบุว่า นายวินัย เป็นพ่อแท้ๆของเหยื่อ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวอย่างดีเอ็นเอไปส่งตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐานแล้ว ซึ่งหากมีผลอะไรออกมาเพิ่มเติมก็ต้องแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป พร้อมกับจะรวบรวมพยานหลักฐานส่งฟ้องให้เร็วที่สุด คาดว่าไม่เกิน 2 เดือน

ด้าน นางสุดา สุหลง พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า ขณะนี้ ด.ญ.เอ  ได้อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักและเด็กจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยในเบื้องตัน เริ่มมีจิตใจที่ดี ร่าเริง แข็งแรง ยิ้มแย้มแจ่มใส รับประทานอาหารได้มาก ร่วมสนุกเล่นกับเพื่อนๆได้อย่างมีความสุข เบื้องต้นไม่เอ่ยถามถึงแม่แม้แต่คำเดียว

สำหรับประวัติของนายวินัย ผู้ต้องหา  เป็นคนมีฐานะดี ชอบสะสมอาวุธปืน จำนวนนับสิบกระบอก มีหอพักให้นักศึกษาเช่า ใกล้กับวิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม และยังประกอบอาชีพอีกหลายอย่าง และมีโรคประจำตัวคือ โรคไบโพลาร์  เมื่อประมาณกลางปี 2561 เคยถูกจับกุม ในพื้นที่ สภ.พนมสารคาม ในข้อหาครอบครองปืนผิดมือพร้อมกระสุน ถูกศาลตัดสินปรับและรอลงอาญา 2 ปี จึงอยู่ระหว่างรอลงอาญาด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
บัดซบ!ขัง'แม่'พาลูก5ขวบค้ากาม โพล่งคนซื้อคือพ่อเด็ก...
สลดแม่แท้ๆส่งลูก5ขวบ ขายตัวหนุ่มใหญ่คู่ขาครั้งละ200..


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 27