อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ข่มขืนมาราธอน4เด็กชาย-หญิง แม่แจ้งความกลับถูกขู่ฆ่า

สุดสลด!แม่ร้องสื่อช่วย ลูกสาว หลานชาย-หลานสาว อยู่ในวัยด.ช.และด.ญ. 4 คน ถูกเพื่อนบ้านข่มขืนมาราธอน แถมถูกฆ่ายกครัว ด้านผบก.ภ.จว.ชุมพร สั่งเอาผิดดำเนินคดีหนุ่มหื่นให้หนัก พุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 20.30 น.

เมื่อวันที่ 24 เมย. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ว่า ลูกสาว หลานชาย และหลานสาวถูกคนร้ายข่มขืนและถูกขู่ฆ่า จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร พบ นางหญิง อายุ 52 ปี พร้อมด้วย ด.ญ.สวย อายุ 14 ปี ด.ช.หล่อ อายุ 10 ขวบ ด.ญ.อ้วน อายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.ดำ อายุ 6 ขวบ  พร้อมด้วย นายแดง อายุ 62 ปี สามีของนางหญิง (ทั้งหมดนามสมมุติ) ทั้งนี้ นางหญิง ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเป็นคน จ.สกลนคร ย้ายมาอยู่ที่ จ.ชุมพร เมื่อปี 2550 มีลูกชายอายุ 19 ปี และลูกสาวคือ ด.ญ.สวย ซึ่งขณะนั้นอายุ 2 ขวบกว่า โดยตนมารับจ้างกรีดยางใน อ.สวี จนได้ รู้จัก กับ นายสุรินทร์ ( สงวนนามสกุล) อายุประมาณ 50 ปี เจ้าของสวนยางพารา ที่ดูเป็นคนดีใจบุญชอบช่วยเหลือครอบครัว  และเอ็นดูลูกสาวของตนเสมอ ต่อมา นายสุรินทร์ ได้ชักชวนให้มาสร้างบ้านอยู่ในสวนยางพารา พื้นที่ ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน ซึ่งเป็นที่ของ นายสุรินทร์ ตนและสามีได้เก็บเงินจนสร้างบ้านเสร็จ ส่วน นายสุรินทร์ มักจะอุ้ม ด.ญ.สวย ไปเล่นด้วย จนเติบโตเป็นสาว จึงมาทราบว่า นายสุรินทร์ ได้สร้างตราบาปให้กับลูกสาวตน ทำเอาตนและสามีล้มป่วยลงด้วยความตกใจ สามีถึงกับเป็นอัมพฤกษ์ และตนเองถึงกับเบาหวานขึ้น ขณะที่ นายสุรินทร์ได้มาขอเคลียร์ปัญหาด้วยการจ่ายเงิน 2 หมื่นบาท ซึ่งตนเองก็ต้องยอมรับเพราะเป็นคนต่างถิ่นและอาศัยเขาอยู่ แต่ก็ต้องคอยระวังไม่ให้ นายสุรินทร์ มายุ่งกับ ด.ญ.สวย อีกกระทั่งเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา จึงมาทราบว่า หลานชายและหลานสาว รวม 3 คน ถูก นายสุรินทร์ ล่วงละเมิดทางเพศ โดยหลานชายถูกล่วงละเมิดทางทวารหนัก ส่วนหลานสาวอีก 2 คน ก็ถูก นายสุรินทร์ พยายามข่มขืน และได้มีการกระทำการหลายครั้ง จึงได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน และส่งตัวไปทั้งหมดไปตรวจร่างกายที่ รพ.ปากน้ำหลังสวน และพบว่า ด.ญ.สวย ลูกสาววัย 14 ปี มีตกขาว และปวดท้องรุนแรง ด้าน ด.ช.หล่อ มีร่องรอยคราบวาสลินทางทวารหนัก  ส่วนหลานสาวอีกสองคนมีร่องรอยที่อวัยวะเพศ ต้องให้แพทย์รักษา ตนจึงตัดสินใจย้ายบ้านพักมาอาศัยที่ดินของผู้นำท้องถิ่น ขณะที่ตำรวจได้จับกุม นายสุรินทร์ แต่ก็ได้รับการประกันตัวออกมา หลังจากนั้นครอบครัวของตนก็ถูกทางญาติของ นายสุรินทร์ ขู่ฆ่ามาตลอด และเมื่อ 3 วันที่ผ่านมามีชายฉกรรจ์ขับรถตู้มาในหมู่บ้านและนำภาพถ่ายของเด็กๆมาสอบถามร้านค้าว่ารู้จักหรือไม่ หลังจากทราบข่าวจากชาวบ้านตนเองและครอบครัวหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก เนื่องจากตระกูลของ นายสุรินทร์ เป็นคนร่ำรวย และมีอิทธิพล จึงร้องขอให้สื่อฯช่วย ด้าน ด.ญ.สวย เล่าว่า ตั้งแต่ อายุ 2 ขวบ จนถึง 7ขวบ จะถูก นายสุรินทร์ พาไปล่วงละเมิดทางเพศตลอด กระทั่งเริ่มเป็นสาวจึงพยายามหนีห่าง แต่ก็ไม่วายถูกลวนลาม คุกคามตลอดเวลา

ขณะที่พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลป์ชัย ผบก.ภ.จว.ชุมพร กล่าวว่า หลังทราบเรื่องก็ได้เข้าไปดูสำนวนคดีที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน และสั่งการให้ ตำรวจเจ้าของคดีนำสำนวนไปพบ ที่กองบังคับการ และในวันที่ 25 เม.ย.จะมีการดำเนินคดีอย่างหนักกับ นายสุรินทร์ ซึ่งตนรู้สึกตกใจมากที่มีเรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นใน จ.ชุมพร ไม่นึกว่าจะมีคนก่อเหตุแบบนี้กับเด็กๆ ซึ่งตนยอมไม่ได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 31