อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

คลิปวินาทีโหดยิงเผาขน พ่อค้าตลาดนัดฟุบดับคาบ้าน

เปิดคลิปวินาทีคนร้ายจ่อยิงหน้าผากพ่อค้าตลาดนัด ดับอนาถคาหน้าบ้าน หลังใช้อุบายเรียกเหยื่อมาคุยกัน ก่อนลงมือยิงอย่างโหดเหี้ยม พุธที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 18.15 น.

มื่อเวลา 11.50 น.วันที่ 5 มิ.ย. ร.ต.อ.พิทยา  เทวเดช รอง สว.(สอบสวน)สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราชได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ข้างบ้านเลขที่ 244/1 หมู่ 5 ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบร่างนายสุวิทย์ หรือ รอมมี่ ถูกยิงเสียชีวิต ข้างบ้านพบจยย.ฮอนด้าสีน้ำเงิน ทะเบียน คบจ-217 นครศรีธรรมราช จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างคนถูกยิงส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุวิทย์มีอาชีพเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดต่าง ๆ และเป็นที่รู้จักกันดีของคนในหมู่บ้าน และเป็นคนดีนิสัยเรียบร้อยขยันทำมาหากิน ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้านายสุวิทย์ ได้ขี่จยย.ไปละหมาดที่มัสยิดในหมู่บ้าน เนื่องในวันฮารีรายอ ประจำปี ฮศ.1440 ของชาวมุสลิม หลังจากละหมาดเสร็จ นายสุวิทย์ได้ขี่จยย.แวะเยี่ยมหลุมฝังศพญาติ ที่กุโบร์ จากนั้นได้ขี่จยย.กลับมาบ้าน ซึ่งขณะที่นายสุวิทยก์กำลังนั่งคุยกับญาติในบ้าน คนร้ายเป็นชาย 1 คนได้เดินมาทางหลังบ้านและตะโกนเรียกชื่อนายสุวิทย์ให้ออกมาคุยกัน ทันทีที่นายสุวิทย์เปิดประตูบ้าน ชายคนดังกล่าวได้ชักปืน 9 มม.จ่อยิงกลางหน้าผากนายสุวิทย์ 1 นัดและเสียชีวิตคาที่ทันที ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไปด้าน พ.ต.อ.วิเชียร  เปล่งฉวี ผกก.สภ.ท่าศาลา กล่าวว่า ในเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่  ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานสาเหตุไว้เพียงประเด็นเดียวคือเรื่องขัดแย้งส่วนตัว กับคู่อริคนสนิทบางคนในหมู่บ้าน  อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า มือปืนรายนี้น่าจะเป็นชาวมุสลิมเพราะเสื้อสีน้ำตาล นุ่งโสร่ง และสวมหมวกกะปิเยาะห์ เดินมาหน้าบ้านก่อนที่จะลงมือก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
จับทันควัน!มือยิงพ่อค้าตลาดนัด อ้างแค้นจัดถูกต่อว่า

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 242