อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'รองปธ.สภาเทศบาล'ดับแล้ว หนุ่มอ้างดูถูกคนกำแพงฯ

เลือดออกในสมองไม่หยุด 'รองปธ.สภาเทศบาลอโยธยา 'ดับแล้ว พี่หนุ่มหมัดหนัก อ้างคนตายพูด“ดูถูกคนกำแพงเพชร”ยังทนได้ ซ่าท้าต่อยไม่เลิกทนไม่ไหวเลยจัดให้ จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 13.37 น.

จากกรณี  นายดนัย อยู่ทอง หรือหมึก อายุ 32 ปี กับ นายอุกฤษณ์ อาจองค์ หรือต้น อายุ 28 ปี ได้ชกต่อย นายทศพร วิชิตพงษ์ อายุ 52 ปี รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ใบหน้าปูดบวม มีเลือดไหลออกจากช่องหู ไม่รู้สึกตัว มีอาการสมองบวม เหตุเกิดภายในห้องน้ำร้านอาหารใน ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อกลางดึกวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาผู้ต้องหาถูกจับได้ที่แคมป์คนงานก่อสร้างใน อ.บางปะอิน 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายทศพร วิชิตพงษ์ อายุ 52 ปี รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เนื่องจากสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง มีเลือดออกในสมองตลอดเวลา ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ จ.ปทุมธานี เพื่อนำผลการชันสูตรแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นกับ 2 ผู้ต้องหาแล้วขณะที่นายสมนึก คล้ายทอง อายุ 38 ปี พี่ชายนายอุกฤษณ์ ผู้ต้องหากล่าวว่า ตนทราบเรื่องตั้งแต่วัดเกิดเหตุแล้วว่าน้องไปทำร้ายร่างกายนายทศพรมา จึงสอบถามว่าทำไมไปทำอย่างนั้น น้องชายก็เล่าให้ฟังว่านายทศพรเมามาก และมาพูดดูถูกคนกำแพงเพชร เมื่อน้องชายเดินหนีเข้าห้องน้ำ นายทศพรยังเดินตามแล้วท้าต่อย น้องชายจึงบอกว่า”ผมไม่สู้ครับ” แต่นายทศพรยังบอกอีกว่า”กูอยากต่อยกับคนข้างหลัง” จากนั้นนายหมึกทนไม่ไหว จึงจัดให้ตามคำขอต่อยเข้าที่ใบหน้าจนนายทศพรเซ น้องชายเห็นนายหมึกเพื่อนรักเปิดฉากทิ่มหมัดไปแล้ว จึงต่อยซ้ำเข้าที่ใบหน้า จนนายทศพร ผู้ท้าต่อยหลับกลางอากาศแล้วล้มใบหน้าไปฟาดกับโถปัสสาวะอย่างแรง หลังจากนั้นน้องชาย และนายหมึกก็มานั่งดื่มกินเหมือนเดิม ก่อนกลับที่พักแล้วมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดังกล่าว.
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นาทีกอดคอคุยก่อนมีเรื่อง ตืบ'รองปธ.สภาเทศบาล'โคม่า
จับแล้ว!2หนุ่มหมัดหนัก ชก2ที'รองปธ.สภาเทศบาล'โคม่า
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 109