อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

'ปู่'เห็นผ้าเปื้อนเลือดไม่อภัย 'แม่แท้ๆ'ใจร้ายทุบ'ลูก5ขวบ'

แม่เค้าโดนจับไปแล้ว อยู่กับปู่ดีกว่านะ! "ปู่" ทำใจไม่ได้เห็นผ้าหลานเปื้อนเลือด ลั่นไม่ให้อภัยคนเป็นแม่ ใจร้ายทำแบบนี้กับลูกได้ ด้าน "หลานสาวตัวน้อย" ตอบแบบไม่คิด "จะอยู่กับปู่" ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น.

จากกรณีชาวบ้านแจ้งตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ให้เข้าไประงับเหตุและช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ ถูก "แม่แท้ๆ" วัย 23 ปี กับ "พ่อเลี้ยง" อายุ 26 ปี ทำร้ายจนใบหน้าปูดบวมฟกช้ำ ปากเจ่อ เปลือกตาบวมเบ่งปิดทั้งสองข้าง ร่างสะบักสะบอมอยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง พื้นที่หมู่ 9 ต.บางยอ อ.พระประแดง จนกระทั่งตำรวจออกหมายจับ "พ่อเลี้ยง" และ "แม่แท้ๆ" ดำเนินคดีในข้อหาร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจ, และทำผิดตาม พ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ก.ค. ตำรวจได้คุมตัวทั้ง "พ่อเลี้ยง" และ "แม่แท้ๆ" ส่งฝากขังผัดแรก โดยในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว ขณะที่ด้าน "ปู่แท้ๆ" วัย 76 ปี ที่เลี้ยงดูหนูน้อยมาตั้งแต่เล็กๆ ได้ไปดูสภาพแคมป์คนงานที่เกิดเหตุแล้วเห็นเสื้อผ้าหลานเลอะเปรอะเปื้อน
เลือด ปู่ถึงขั้นทำใจไม่ได้ กล่าวระบายความในใจออกมาว่า "เสียใจมาก เค้าใจร้ายมาก ผมจะเอาหลานกลับไปเลี้ยง ไม่ให้อภัยคนเป็นแม่ ทำแบบนี้กับลูกมันเกินไป ทั้งที่นานๆ จะได้เจอหน้าลูก ไม่น่าทำแบบนี้เลย ดีใจที่ตำรวจไปตามจับมาได้ ยังไงก็จะเลี้ยงหลานของผมให้ดีที่สุด" จากนั้นผู้เป็นปู่ได้หันไปสอบถามหลานสาววัย 5 ขวบว่า "แม่เค้าโดนจับไปแล้ว อยู่กับปู่ดีกว่านะ" หลานสาววัยไร้เดียงสาหันมาตอบหลายครั้งว่า "จะอยู่กับปู่"   

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'5ขวบ'ไร้เดียงสาขนาดตาปูด ยังป้อง'แม่แท้ๆ'ทุบไม่แรง

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%