อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'ปู่'เห็นผ้าเปื้อนเลือดไม่อภัย 'แม่แท้ๆ'ใจร้ายทุบ'ลูก5ขวบ'

แม่เค้าโดนจับไปแล้ว อยู่กับปู่ดีกว่านะ! "ปู่" ทำใจไม่ได้เห็นผ้าหลานเปื้อนเลือด ลั่นไม่ให้อภัยคนเป็นแม่ ใจร้ายทำแบบนี้กับลูกได้ ด้าน "หลานสาวตัวน้อย" ตอบแบบไม่คิด "จะอยู่กับปู่" ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น.

จากกรณีชาวบ้านแจ้งตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ให้เข้าไประงับเหตุและช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ ถูก "แม่แท้ๆ" วัย 23 ปี กับ "พ่อเลี้ยง" อายุ 26 ปี ทำร้ายจนใบหน้าปูดบวมฟกช้ำ ปากเจ่อ เปลือกตาบวมเบ่งปิดทั้งสองข้าง ร่างสะบักสะบอมอยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง พื้นที่หมู่ 9 ต.บางยอ อ.พระประแดง จนกระทั่งตำรวจออกหมายจับ "พ่อเลี้ยง" และ "แม่แท้ๆ" ดำเนินคดีในข้อหาร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจ, และทำผิดตาม พ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ก.ค. ตำรวจได้คุมตัวทั้ง "พ่อเลี้ยง" และ "แม่แท้ๆ" ส่งฝากขังผัดแรก โดยในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว ขณะที่ด้าน "ปู่แท้ๆ" วัย 76 ปี ที่เลี้ยงดูหนูน้อยมาตั้งแต่เล็กๆ ได้ไปดูสภาพแคมป์คนงานที่เกิดเหตุแล้วเห็นเสื้อผ้าหลานเลอะเปรอะเปื้อน
เลือด ปู่ถึงขั้นทำใจไม่ได้ กล่าวระบายความในใจออกมาว่า "เสียใจมาก เค้าใจร้ายมาก ผมจะเอาหลานกลับไปเลี้ยง ไม่ให้อภัยคนเป็นแม่ ทำแบบนี้กับลูกมันเกินไป ทั้งที่นานๆ จะได้เจอหน้าลูก ไม่น่าทำแบบนี้เลย ดีใจที่ตำรวจไปตามจับมาได้ ยังไงก็จะเลี้ยงหลานของผมให้ดีที่สุด" จากนั้นผู้เป็นปู่ได้หันไปสอบถามหลานสาววัย 5 ขวบว่า "แม่เค้าโดนจับไปแล้ว อยู่กับปู่ดีกว่านะ" หลานสาววัยไร้เดียงสาหันมาตอบหลายครั้งว่า "จะอยู่กับปู่"   

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'5ขวบ'ไร้เดียงสาขนาดตาปูด ยังป้อง'แม่แท้ๆ'ทุบไม่แรง

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 38