อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

ไม่อยากรู้ว่าตัวเองเป็นใคร 'หนุ่มหัวร้อน'ซึม!ชักมีดขู่ลุงป้า

จะพร้อมจะยอมฟั่นเฟือน สติเลอะเลือน ถ้าลืมได้ลง ไม่อยากรู้ว่าตัวเองเป็นใคร..หนุ่มขับเก๋งหัวร้อนถึงกับซีด เจอ 3 ข้อหา ถุยน้ำลาย-ชักมีดขู่ลุงกับป้า ปมรถจ๊ะเอ๋กันตรงปากซอยแคบ ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 20.43 น.


กรณี เพจเฟซบุ๊ก @เฮียขับรถ หนุ่มหัวร้อนขับรถเก๋งปาดจะเข้าซอย แต่เจอกับรถของลุงกับป้าที่จะออกจากในซอยมาพอดี ทำให้ไม่สามารถสวนผ่านกันไปได้ กระทั่งเกิดมีปากเสียงรุนแรง จากนั้นหนุ่มขับเก๋งได้พูดข่มขู่ด่าทอ ทั้งยังถ่มน้ำลายใส่รถ ชักมีดมาชี้หน้า เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ต.ค. พ.ต.อ. ศิรภพ  อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า เคสนี้เกิดขึ้นที่ถนนบางไผ่ ช่วงปากซอยอริยธรรม หมู่ 8 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง หนุ่มหัวร้อนคือ นายณัฐภัทร ฉันทสุเมธี อายุ 23 ปี โดยหลังจากทราบเรื่องว่าเป้นคดีแล้วก็เข้ามามอบตัวแสดงความบริสุทธิ์ใจต่อมา นายสุชาติ ดุสิตงามมงคล อายุ 62 ปี และนางอำไพ ดุสิตงามมงคล อายุ 63 ปี ลุงกับป้าเจ้าของอู่แท็กซี่ ให้เช่า ก็มาพบตำรวจเช่นกัน ก่อนที่ นายสุชาติ จะเผยว่า เหตุเกิดเวลา 17.00 น.วานนี้ (10 ต.ค.) ตนขับรถปาเจโร่ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน  ญฌ 5255 กรุงเทพมหานคร จะออกจากซอย ส่วนหนุ่มหัวร้อนขับรถปาดมาจะเข้าซอย ทำให้จ๊ะเอ๋กันและไปกันต่อไม่ได้ ใจจริงทีแรกก็จะถอยอยู่แล้วแต่โดนด่าทอและถ่มน้ำลายหลายครั้ง พร้อมทั้งชักมีดทำท่าจะฟันด้วย ทำให้รู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง โมโหมากที่สุดจึงเข้าแจ้งความ หลังเกิดเรื่องบิดาของเขามาขอโทษแล้ว ซึ่งก็ยกโทษให้ แต่คดียังต้องว่ากันต่อไปด้าน นางอำไพ ภรรยา กล่าวว่า รู้สึกกลัวมาก ทำอะไรไม่ถูกเกรงว่าเขาจะมาทำร้าย เราสองคนนั้นอายุมากแล้วคงสู้ไม่ไหว พยายามไม่ให้สามีลงไปจากรถเกรงจะอันตราย จะโทรฯแจ้งตำรวจก็กดเบอร์ไม่ถูกจนถึงขณะนี้ยังรู้สึกผวาอยู่เลย อีกทั้งคู่กรณียังพักอาศัยอยู่ในซอยเดียวกันด้วยก็กลัวเหมือนกันว่าจะเจอกันอีก ส่วนที่เห็นในกล้องว่าวันเวลาเป็นหลายปีก่อนนั้น เป็นเพราะว่าตนกับสามีแก่มากแล้วไม่ค่อยรุ้เรื่องเทคโนโลยีหรอก เอาแค่บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ก็พอ ซึ่งเเรื่องนี้เกิดขึ้นเย็นวานนี้จริงๆ

ขณะที่ พ.ต.อ.ศิรภพ กล่าวว่า ได้แจ้ง 3 ข้อหากับหนุ่มหัวร้อนคือข้อหา 1.พกพาอาวุธมีด 2.ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว และ3.ดูหมิ่นเหยียดหยามซึ่งหน้า ก่อนจะส่งฟ้องศาลจังวัดนนทบุรี นอกจากนี้ยังได้เปรียบเทียบปรับฐานไม่มีใบขับขี่อีก 200 บาทด้วย ส่วนลุงสุชาตินั้นก็เจอปรับข้อหากีดขวางทางจราจร 400 บาท เช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณัฐภัทร หนุ่มหัวร้อน หลังรับทราบข้อหาแล้วก็ไม่กล่าวอะไรเลย เพียงแค่โบกมือฏิเสธที่จะพูดคุยอะไรทั้งสิ้นก่อนที่จะขึ้นรถกลับไป.

ชมคลิป..
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    81%
  • ไม่เห็นด้วย
    19%

บอกต่อ : 73