อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

อนุมัติหมายจับ"แก๊งปาร์ตี้" 3ข้อหาหนักร่วมทำ"เบล"ตาย

ศาลอนุมัติหมายจับ 5 ผู้ต้องหาแก๊ง"ปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง"โดน 3 ข้อหาหนัก ร่วมทำ"ลัลลาเบล"เสียชีวิต พฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 เวลา 18.28 น.

เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 17 ต.ค. ศาลอาญาธนบุรี อนุมัติหมายจับสมาชิกภายในบ้านที่มีการจัดปาร์ตี้ เลขที่ 100/291 หมู่บ้านพฤกษา 3 ซอยวัดลาดปลาดุก ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ในคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้ชื่อดัง จำนวน 5 คน ประกอบด้วย
1.นายชัยพล หรือ คิว พรรณา อายุ 29 ปี
2.นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว
3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาว นายคิว
4.นายโกเมศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี
5.นายกฤษฎา หรือ โนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปีในข้อหา 1.เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ , 2.กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ 3.หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

โดยหลังจากนี้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.อยู่ระหว่างพิจารณาสั่งการให้ชุดคลี่คลายคดีดำเนินการเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหารายที่ 1 รายที่ 2 รายที่ 3 และรายที่ 4 ซึ่งสืบทราบว่า ยังพักอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ส่วนผู้ต้องหารายที่ 5 นั้นทราบว่าเดินทางไปทำธุระที่ จ.อุดรธานี ขณะนี้ประสานตำรวจ บก.ภ.จ.อุดรธานี เพื่อตามหาตัวมาดำเนินการ อย่างไรก็ตาม ผบช.น.จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 18 ต.ค.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฉ'แก๊งปาร์ตี้'กรอกเหล้า'เดียร์' จับแก้ผ้าลูบคลำสำเร็จใคร่

ไม่รอด!เร่งขออนุมัติหมายจับ'แก๊งปาร์ตี้' ร่วมทำ'เบล'ตาย

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36