อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

พบแล้วยมทูตปลิดชีพยกครัว3ศพ หนุ่มหึงโหดซุกในรถ

พบแล้วอาวุธปืน 9 มม. ที่ใช้ยิงสังหารยกครัว 3 ศพที่เชียงราย หลังตำรวจจับกุมชายหนุ่มหึงโหดผู้ก่อเหตุขณะหลบหนีไปอยู่เชียงใหม่ โดยพบของกลางซุกซ่อนอยู่ภายในรถ อังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 07.45 น.

กรณีเหตุฆ่ายกครัว 3 ศพ ในบ้านพักหมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย ตรวจสอบพบศพในบ้าน ประกอบด้วย นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน พนักงานกองคลังเทศบาล ต.บ้านดู่ นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องโถงหน้าบ้าน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน ภายในห้องนอนพบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยา และในห้องนอนใกล้กันพบศพน.ส.สวรส กิมสี  อายุ 29 ปี กระทั่งล่าสุดตำรวจชุดสืบสวน บก.สส.ภ.5 สามารถตามจับกุมนายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี ชาว จ.เชียงราย ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของน.ส.สวรส  ได้ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ และได้ให้การยอมรับสารภาพว่าลงมือยิงแฟนสาวจนเสียชีวิตและยิงพ่อแม่แฟนปิดปาก สาเหตุเกิดจากหึงหวง เนื่องจากเห็นไลน์แฟนเก่าน.ส.สวรส ไลน์มา

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับการจับกุม นายนวราธร นั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภ.จว.เชียงราย ทราบว่าทางผู้ต้องหาได้หลบหนีไปที่จ.เชียงใหม่ จึงได้ประสานกับเจ้าพนักงานตำรวจ บก.สส.ภ.5 ร่วมสืบสวนติดตามตัว นายนวราธร กระทั่งการข่าวแจ้งว่า นายนวราธร ได้ขับรถยนต์ โตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 8068 เชียงราย หลบหนีเข้ามาอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ตำรวจจึงได้วางแผนสกัด และกระจายกำลังติดตามไปยังจุดต่างๆในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ กระทั่งพบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น หน้าสนามกอล์ฟลานนา ถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบว่า นายนวราธร อยู่ภายในรถมากับ นางพัศทร คุณะแสงคำ ผู้เป็นแม่ จากการตรวจค้น พบของกลางเป็นปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. ยี่ห้อ cz 75d พร้อมซองบรรจุกระสุน 14 นัด ที่ใช้ก่อเหตุ และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ iphone x สีดำ ของผู้ต้องหา ก่อนจะนำตัวไปสอบสวน โดยในวันนี้จะได้มีการนำตัวผู้ต้องหาส่งสภ.บ้านดู่ จ.เชียงราย เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจากเพจ tempo Old journalists

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบแล้วหนุ่มหึงแรงฆ่ายกครัว3ศพ หนีไปจนมุมเชียงใหม่..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%