อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

2รักรับไม่ไหว! มือปืนสารภาพยิงแฟนสาวใหญ่ปมคบซ้อน

จับได้แล้ว! หนุ่มใหญ่วัย 60 ปี ก่อเหตุยิงแม่ค้าขายอาหารเจแฟนสาวดับคาบ้านพัก อ้างเงินทองเปย์ให้ผู้ตายกว่า 2 ปี แถมหนี้สินเคลียร์ให้หมด แต่สุดท้ายปันใจไปคบซ้อนชายอีกคน สองรัก...รับไม่ได้ คว้าปืนยิงดับ พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 13.35 น.

จากกรณีคนร้ายเป็นชายวัย 60 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองยิง นางกมลชนก ตวงกมลพร หรือ เดือน อายุ 51 ปี แม่ค้าขายอาหารเจ ในพื้นที่ตลาดบ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี จนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 124 /1 หมู่ที่ 5 ต.บ่อทองที่ผ่านมา หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน จากการสอบสวนตำรวจเชื่อว่าปมเหตุมาจากเรื่องหึงหวงและเป็นฝีมือของชายหนุ่มที่ผู้ตายคบหาอยู่ ตามที่ได้เสนอข่าวมาแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อทอง แจ้งว่ากำลังตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวมือปืนรายนี้ได้แล้ว พร้อมนำตัวมาสอบสวนทราบชื่อ นายสุพจน์ สงคราม อายุ 60 ปี เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวขนาดเบอร์ 12 ยิงใส่ นางกมลชนก ขณะกำลังจัดเตรียมอาหารไปจำหน่ายในตัวตลาดอมพนม อ.บ่อทอง จนเสียชีวิตจริง จากนั้นก็นำเอาอาวุธที่ใช้ก่อเหตุไปห่อด้วยกระดาษและเก็บไว้ที่บ้านลูกชาย ก่อนจะหลบหนีไปพื้นที่เขตรอยต่ออำเภอท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา จนมาถูกตำรวจจับได้ในเขตพื้นที่ อ.พนัสนิคม จ.ลพบุรี 

ในส่วนของปมเหตุการสังหารนั้น มาจากเรื่องชู้สาว โดยนายสุพจน์ อ้างว่า คบหาอยู่กินกับผู้ตายนานกว่า 2 ปี คอยช่วยเหลือและดูแลค่าใช้จ่ายรวมทั้งใช้หนี้สินให้จนหมด แต่ระยะหลังปรากฏว่าผู้ตายพฤติกรรมเปลี่ยนไป กลับบ้านไม่เป็นเวลาไม่สนใจตนเหมือนก่อน จนทราบว่ามีผู้ชายมาติดพันตามรับตามส่งอยู่ประมาณ 1 เดือน ระยะหลังถึงขนาดเข้ามาอยู่ในบ้าน สุดท้ายตนรับไม่ได้มีปากเสียงกับผู้ตายบ่อยครั้ง โดยครั้งสุดท้ายขอตกลงกับผู้ตายดี ๆ แต่ผู้ตายกลับพูดจายั่วยุตนจนทนไม่ไหว มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนจะคว้าปืนออกมาจ่อยิงผู้ตายล้มนอนจมกองเลือดเสียชีวิต แต่ด้วยความรักที่มีต่อผู้ตาย จึงได้นำผ้ามาห่มคลุมไว้และนำหมอนมาให้หนุนด้วย โดยก่อนที่จะหลบหนีนั้น ยังเดินไปตะโกนบอก นายบุญและนางเจียม สามีภรรยาซึ่งมีศักดิ์เป็นอาของตน และเป็นแม่บุญธรรมของผู้ตาย ว่านางกมลชนก ถูกตนยิงเสียชีวิตแล้ว เบื้องจต้นแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพาอาวุธปืนไปในหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันสมควร พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น