อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

กองปราบซิวหนุ่มหื่น ข่มขืนเด็กมาราธอน4ปีจนตั้งท้อง

ครูสาวสุดงง ลูกศิษย์วัย 12 ขวบท้องโตผิดปกติ พาตรวจพบตั้งครรภ์ สอบถามทราบว่าเป็น ฝีมือผัวใหม่ของย่า แอบข่มขืนนานกว่า 4 ปี เรื่องมาแดงเพราะเด็กท้องใกล้คลอด แม่โร่แจ้งความเอาผิด แต่ฝ่ายชายเผ่นหนีทันควัน ล่าสุดตำรวจกองปราบตามจับได้แล้ว อังคารที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 12.40 น.


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายทัน (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ.91/2561 ลง 18 เม.ย.2561 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี,โดยใช้อาวุธและเด็กอยู่ในความปกครองของตน ”ได้ที่แคมป์คนงานก่อสร้างในพื้นที่ ม.6 บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก ครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี สังเกตพบว่าท้องของ ด.ญ.กุ้งกิ้ง ลูกศิษย์อายุ 12 ปี ได้โตผิดปกติ เมื่อให้แพทย์ตรวจสอบ ก็พบว่ากำลังตั้งครรภ์เด็กใกล้คลอด จึงสอบถามไปยังแม่ของเด็ก ปรากฏว่าแม่ไม่ทราบ เพราะลูกสาวมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านย่าเพื่อเรียนหนังสือ และเมื่อสอบถามเด็กแล้วให้การว่า ได้ถูก นายทัน (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี สามีใหม่ของย่า (ปู่เลี้ยง) ลงมือข่มขืนมานานกว่า 4 ปีแล้วโดยเด็กสาวให้การว่า ครั้งแรกมีการใช้มีดจี้บังคับขืนใจจนฝ่ายชายสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ลงมือกระทำเรื่อยมา พอย่าของเด็กทราบ ได้ต่อว่าและห้ามปรามไม่ให้ทำอีก แต่นายทันกลับไม่สนใจ ลงมือข่มขืนจนตั้งครรภ์ขึ้นมา ทางแม่เด็กจึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีในทันที แต่ปรากฏว่า นานทัน หลบหนีออกจากพื้นที่ไปก่อนแล้ว จนตำรวจกองปราบปรามติดตามจับได้ที่ จ.สุราษฏร์ธานี ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายทัน ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนเด็กนาน 4 ปีจริง แม้ย่าของเด็กจะพยายามปรามแล้วแต่หักห้ามใจไม่ไหว พอทราบว่าจะถูกดำเนินคดีจึงรีบหลบหนี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.หนองหาน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับเด็กทารกที่เกิดมานั้นขณะนี้แม่ของด.ญ.กุ้งกิ้ง ได้รับไปดูแลแล้ว.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น