อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

รวบโรคจิตลักกกน.1พันตัว รับชอบดมสำเร็จความใคร่

ตร.ชุดสืบทุ่งสองห้อง ตามรวบโรคจิตขโมยกางเกงชั้นในสาวกว่า 1 พันตัว เจ้าตัวรับชอบสูดดมสำเร็จความใคร่ อ้างแม้จิตผิดปกติแต่ไม่เคยทำร้ายคนอื่น  อังคารที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 18.49 น.


เมื่อวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน ทุ่งสองห้อง ร่วมสอบปากคำ นายกฤษณะ จีดดี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. ผู้ต้องหาลักทรัพย์ (ชุดชั้นในสตรี) พร้อมด้วยของกลางชุดชั้นในสุภาพสตรี 22 ตัว กางเกงชั้นใน 20 ตัว ราวสแตนเลสสำหรับตากชุดชั้นใน 2 อัน เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำและกางเกงขาสั้นอย่างละ 1 ตัว เสื้อชั้นในและกางเกงในอยู่ในลังพลาสติกอีกประมาณ 1,000 ตัว และรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 8 กฬ 411 กรุงเทพฯ โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน ลักทรัพย์ในเคหะสถานเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ ซึ่งถูกจับกุมตัวได้ที่บ้านเลขที่ 320/13 ริมคลองบางบัว เชิงสะพานไม้ 1 หน้า ซอยพหลยิน 49/1 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

 
พ.ต.อ.อำนาจ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา มีหญิงวัย 38 ปี แจ้งความว่าช่วงเวลา 13.00 น. ถึง 04.00 น. มีคนร้ายเข้ามาลักชุดชั้นในของตนและหลบหนีไป หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและเส้นทางหลบหนีของหัวขโมย พบว่าหลบหนีไปยังริมคลองบางบัว เชิงสะพานไม้ 1 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนชุดจับกุม จึงได้ติดตามหาตัวทันที
 
จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การยอมรับว่า ได้ลักขโมยชุดชั้นในของผู้เสียหายจริง จากการตรวจสอบบริเวณห้องชั้น 2 พบเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นในอยู่ในกล่องพลาสติกประมาณ 1,000 ตัว จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง ทั้งนี้ผู้ต้องหาให้การอีกว่า เคยติดคุกคดียาเสพติดมา 2-3 ครั้ง ล่าสุดออกจากคุกมาเมื่อปี 54 จากนั้นก็มาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านสุกี้แห่งหนึ่ง แต่ทางร้านเชิญออกเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.62 เนื่องจากหยุดงานในวันที่ 5 ธ.ค. เพื่อพาครอบครัวไปเที่ยว แต่ทางร้านไม่ให้หยุด และในช่วงบ่ายวันนี้ได้นัดกับเพื่อนว่าจะไปสมัครทำงาน แต่ก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับเสียก่อน 
 
"ผมรู้ตัวว่าผมมีอาการแบบคนเป็นโรคจิต ชอบขโมยชุดชั้นในผู้หญิงมาสูดดม บางครั้งผมก็สำเร็จความใคร่ไปด้วย แต่ผมไม่เคยเข้าไปทำร้ายใคร และอยากขอโอกาสเพื่อเข้ารับการรักษาตัวให้หายจากอาการนี้ เพราะไม่มีใครอยู่ดูแลครอบครัว" นายกฤษณะ หัวขโมยรายนี้ กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33