อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

นักร้องสาวเครียดหนี้สินรุมเร้า จุดเตารมควันฆ่าตัวคาเก๋ง

เครียดปัญหาชีวิตมีหนี้สินเพียบ นักร้องสาวใหญ่ตัดสินใจเขียนจดหมายสั่งเสีย จุดเตารมควันฆ่าตัวตายในรถ เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 12.15 น.


เมื่อวันที่ 18 ม.ค. พ.ต.อ.ดรณภพ ศิริชัย ผกก.สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน จ.ลำพูน รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในรถยนต์ ภายในที่จอดรถของหอพักแห่งหนึ่ง ใน ต.บ้านกลาง อ.เมืองลำพูน จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำพูน และแพทย์ รพ.ลำพูน ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีเทา ทะเบียน งน 8994 เชียงใหม่ จอดอยู่

ตรวจสอบภายในรถ พบศพ น.ส.ชญาภา สมพันธ์ อายุ 43 ปี ชาว อ.แม่สาย จ.เชียงราย นอนเสียชีวิตบริเวณเบาะนั่งคนขับในสภาพปรับเอนนอน ตรวจสอบตามร่างกายไม่มีบาดแผลหรือร่อยรอยการถูกทำร้าย ที่พื้นด้านเบาะหลัง พบเตาอั้งโล่ 1 อันมีถ่านมอดไหม้ นอกจากนี้ยังพบจดหมายสั่งเสีย โดยสรุปใจความว่า เบื่อหน่ายชีวิตจากหลากหลายเรื่อง จึงตัดสินใจรมควันฆ่าตัวตาย ซึ่งทรัพย์สินที่มี รวมถึงรถคันนี้ ขอให้ญาตินำไปขายแล้วนำไปใช้หนี้ต่างๆ และใช้จ่ายงานศพจากการสอบสวนเบื้องต้นทาทราบว่า ผู้ตายนั้นมีอาชีพเป็นนักร้องรับจ้างตามงานต่างๆ แต่หนี้สินติดตัวอยู่มาก จึงอาจเป็นสาเหตุที่ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด และเรียกญาติ รวมทั้งคนใกล้ชิดมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนจะมอบศพให้นำบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพจากกู้ภัยสว่างนครลำพูน
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%