อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

เพื่อนโร่ช่วย'พ่อค้าไก่ย่าง' หลังรู้ข่าวถูกฉกเงินจนหมดตัว

ถูกฉกเงินหัวเตียงจนหมดตัว พ่อค้าไก่ย่างเครียด เพื่อนรู้ข่าวเตรียมซื้อไก่ให้ย่างขายกันอดตาย ตร.หิ้วเพื่อนต้องสงสัยสอบเก็บลายนิ้วมือเทียบ เจ้าตัวยันไม่ใช่คนร้าย เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 17.45 น.


จากกรณีคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์เงินสดของพ่อค้าแม่ค้าร้านไก่ย่างวิเชียรบุรี จำนวน 185,500 บาท ที่ใช้เวลาสะสมมาเกือบ 1 ปี เพื่อไว้จุนเจือครอบครัว โดยเก็บไว้ในลิ้นชักตู้ภายในห้องนอนของบ้านพักย่านถนนเลียบคลองสี่ฝั่งตะวันออก หมู่ที่ 7 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จนผู้เสียหายสิ้นเนื้อประดาตัวและไม่มีเงินลงทุนในการค้าขาย เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา
                
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 18 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านไก่ย่างวิเชียรบุรี ถนนเลียบคลองสี่ฝั่งตะวันออก หมู่ที่ 7 พบว่า ร้านยังไม่เปิดทำการค้าขาย โดย นายวิษณุกร อัศสอน อายุ 44 ปี และ นางขันแก้ว ปีสะเภา อายุ 34 ปี สองผัวเมียผู้เสียหายนั่งอยู่ในสีหน้าเคร่งเครียดหมดอาลัยตายอยาก เพราะยังไม่มีเงินในการลงทุนค้าขาย กำลังแกว่งเปลเลี้ยงลูกสาววัย 3 ขวบ โดยหวังว่าตำรวจจะสามารถนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีและนำเงินกลับมาได้ เพื่อนำมาลงทุนค้าขาย
                


นายวิษณุกร เปิดเผยว่า วันนี้ต้องให้ลูกชายคนโตที่อายุ 18 ปี ออกไปรับจ้างทำงานไฟฟ้าเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว เพราะเงินที่มีอยู่นั้นถูกขโมยไปจนเกลี้ยง ล่าสุด มีเพื่อนสนิทคุ้นเคยกันหลังทราบข่าวว่าตนสิ้นเนื้อประดาตัว ได้ติดต่อมาว่าวันนี้ช่วงเย็นจะนำไก่สดเข้ามาให้ย่างขายเพื่อให้พอมีเงินประทังชีวิต ส่วน นายเอก (นามสมมุติ) เพื่อนที่ต้องสงสัยว่าขโมยเงินไปกลับไม่มีการติดต่อมาหาตนแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งครอบครัวตนตอนนี้หมดกำลังใจและเสียขวัญเมื่อเห็นสภาพตู้ที่ถูกคนร้ายงัดนำเงินสะสมไป

 ขณะที่พ.ต.ต.สิรภพ   บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งได้ไปเชิญตัวนายเอก ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยที่ตลาด อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา มาทำการสอบปากคำ โดยเจ้าตัวแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ใช่ผู้ก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงพิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อนำไปเปรียบเทียบกับลายนิ้วมือที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บได้ในจุดเกิดเหตุว่าตรงกันหรือไม่ ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ7วันนอกจากนี้ยังได้ให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกดังกล่าวอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แทบขาดใจสะสมเงินไว้หัวเตียง ถูกฉกเกลี้ยงร่วม2แสน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29