อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ล็อกแล้ว'แจ็ก'ฆ่าโหดอาจารย์สาว หลังหนีกบดานที่กทม.

ตำรวจตามล็อกตัว”แจ็ก”ก่อเหตุชิงทรัพย์ และฆ่าโหดอาจารย์สาวได้แล้ว หลังหนีไปกบดานกับเพื่อนในกทม. พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 07.25 น.


เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ตำรวจสืบสวน ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 22 ม.ค. ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้เข้าจับกุม นายสันต์ สิทธิชัย หรือ นายแจ็ค อายุ 39 ปี ขณะหลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อนที่ กทม. หลังตำรวจสืบทราบว่าผู้ต้องหา เป็นเพื่อนบ้านในหมู่บ้านเดียวกันนั่นเอง ที่แอบเข้าไปลักทรัพย์ และฆ่าโหด น.ส.เนติมา พัฒนุล  อาจารย์ ม.ราชภัฎราชนครินทร์ เสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 189/39 หมู่บ้านพาขวัญ 2 เพียงเพื่อหวังเอาทรัพย์สิน  

สำหรับการจับกุมคนร้ายรายนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมาตำรวจพบศพ น.ส.เนติมา 39 ปี นอนเสียชีวิต ภายในห้องน้ำบ้านพักเลขที่ 189/43 หมู่บ้านพาขวัญ 2 ถนนพระยาศรีสุนทร(ซอยลิเก) ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา สภาพศพมีผ้าขนหนูผืนใหญ่คลุม เเละที่ลำคอ มีผ้าขนหนูอีกผืนปิดอยู่ คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ผลการตรวจจากเเพทย์สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ พบว่า เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิต เเละการหายใจล้มเหลว ที่ศพมีร่องรอยคล้ายถูกผ้ารัดคอจนขาดอากาศหายใจ ไม่พบร่องรอยการถูกข่มขืน หรือล่วงละเมิดทางเพศเเต่อย่างใด โดยมีโทรศัพท์มือถือ เงินสด และทรัพย์สินจำนวนหนึ่งหายไป ตำรวจได้สืบสวนจนได้พยานหลักฐาน และขอหมายจับ ตามไปรวบตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ ขณะหลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อนที่ กทม.ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 93