อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

"เมีย-ลูกสาว"เพื่อนบ้านโหด ร่ำไห้กราบขอโทษ-รดน้ำศพ 

ภรรยาลูกสาว "เพื่อนบ้านโหด" ขับรถชนนายช่างโยธากรมทางหลวงเสียชีวิต ร่วมรดน้ำศพ ร่ำไห้กราบขอโทษ ส่วนภรรยานายช่างเผยปมขัดแย้งไม่แน่ใจจากโต้เถียงที่ประชุมคณะกรรมหมู่บ้านหรือไม่ และยังไม่ให้อภัยแม้จะขอประนีประนอมในเรื่องคดี อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 18.21 น.


กรณีนายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี เพื่อนบ้านสุดโหดขับรถเก๋งพุ่งชน นายสุพรรณ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธา กรมทางหลวงชนบท ขณะกำลังยืนรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านแล้วลากไปไกล 50 เมตร จนเสียชีวิต หลังมีปากเสียงกันเรื่องราวตากผ้าขวางหน้าบ้าน ก่อนขับรถไปจอดทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอลซึ่งอยู่ห่างไป 3 กม. แล้วหลบหนีไป ต่อมาตำรวจสภ.พระนครศรีอยุธยา ได้ออกหมายจับในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และอยู่ระหว่างติดตามตัวนายไพบูลย์ มาดำเนินคดีนั้น 

คืบหน้าเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 26 ม.ค. ที่ศาลาธรรมสังเวช ศาลา 6 วัดเสนาสนาราม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี พร้อมครอบครัว รับศพนายสุพรรณ์ ผู้เสียชีวิตจากนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ จ.ปทุมธานี มาตั้งบำเพ็ญกุศลศพ มีญาติเพื่อนร่วมงาน มาร่วมแสดงความเสียใจ โดยทางญาติจะสวดอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 29 ม.ค.นี้ โดยมีภรรยาของนายไพบูลย์ พร้อมบุตรสาว เดินทางมาแสดงความเสียใจ รดน้ำศพตรงเข้าไปกราบขอโทษนางปานกมล และบุตรชาย ของผู้เสียชีวิต ด้วยความเศร้าโศก จากนั้นรีบเดินทางกลับทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว

นางปานกมล กล่าวว่า ขอยืนยันว่าการตั้งราวตากผ้าอยู่ในพื้นที่ของหน้าบ้านของตัวเอง ตนเองตากผ้าเรามองดูแล้วว่าไม่ได้กีดขวางใคร ส่วนเรื่องประเด็นความขัดแย้ง ไม่รู้ว่าในการประชุมของคณะกรรมหมู่บ้าน มีปัญหาอะไร หรือมีการโต้เถียงกันในที่ประชุมมาก่อน สามีเป็นคณะกรรมการของหมู่บ้านมาได้ประมาณ 2 ปี ลาออกได้ประมาณ 1 ปีแล้ว ถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับแล้วอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวให้ได้ สภาพจิตใจในขณะนี้ ยังไม่ให้อภัยและไม่ขอมีการประนีประนอมในเรื่องของคดี ให้กฎหมายดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

"ในเช้าวันเกิดเหตุสามีบอกว่าเมื่อคืนนอนหลับสบายดี แล้วบ่นรู้สึกปวดหลังอยากให้ลูกชายเหยียบหลังให้เป็นคำพูดสุดท้ายที่ได้คุยกัน แล้วจากนั้นแยกย้ายกันทำงานบ้าน ก่อนสามีออกไปรดน้ำต้นไม้ จะมาถูกขับรถพุ่งชนเสียชีวิต" ภรรยานายช่างโยธา กล่าว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    4%
  • ไม่เห็นด้วย
    96%