อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ไม่ถึง5ชม.จับแล้ว!'โจรแมส'ชิงทอง ตีเนียนย้อนกลับมาดู

ใช้เวลาไม่ถึง 5 ชม.ก็รวบตัวได้แล้ว โจรใส่แมสชิงร้านทองกวาด 70 บาท พลาดเพราะทำเนียนกลับไปบ้านเปลี่ยนชุด ก่อนขับย้อนกลับมาดูที่เกิดเหตุ จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 19.03 น.


กรณี คนร้ายเป็นชายสวมแมสใช้ปืนบุกเดี่ยวจี้ร้านทอง"เยาวราชเอ็มโกลด์" ในหมู่บ้านบัวทอง เลขที่  50/1 หมู่ 10 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ก่อนจะใช้ปืนยิงใส่ประตูร้านจนแตกและขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ หนีไป

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับโจรใส่แมสรายนี้ได้แล้วคือ นายอภิเชษฐ์ กรพิทักษ์ อายุ 33 ปี ก่อนจะคุมตัวไปสอบสวน หลังเค้นสอบผุ้ต้องหารับสารภาพว่า เอาทองไปเก็บไว้ที่บ้านพักเลขที่ 41/224หมู่บ้านพฤกษา45 ม.11 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ ก่อน เพื่อซ่อนปืนกับทอง และเปลี่ยนเสื้อผ้ากับทะเบียนรถให้เรียบร้อยเพื่อย้อนกลับมาดูที่เกิดเหตุอีกครั้งหวังตีเนียน ไม่คิดว่าจะมีพิรุธจนตำรวจผิดสังเกตและโดนรวบตัวจนได้ นอกจากนี้ยังมีโรคประจำตัวหลายโรคด้วย อาทิ สมองตีบ แขนซ้ายอ่อนแรง

ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุเพราะต้องการนำเงินไปเคลียร์หนี้สินธุรกิจถมดินของตนเอง ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายอภิเชษฐ์ไปค้นหาทองรูปพรรณและอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 196