อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563

มือยิงกำนันสาวสุดแค้น ทุบเพื่อนร่วมก๊วนต่อหน้าผบ.ตร.

มือยิงกำนันสาวเสียชีวิตสุดทน แค้นจัดลุกขึ้นทุบเพื่อนร่วมก๊วนฆ่ากำนันสาวต่อหน้าผบ.ตร. เหตุโบ้ยไม่รู้ไม่เห็น ปล่อยตัวเองสารภาพรับความผิดเพียงลำพัง เสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.15 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ชั้น 2 ของบก.ป. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร. พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผบช.ภ.4 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ รองผบช.ภ.4 พร้อมเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ ผู้ต้องหาคดียิงกำนันเตี้ยภายในห้องสวัสดิการอาหารของบก.ป.ซึ่งเป็นห้องกระจก ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายสามารถ ทิพยศักดิ์ อายุ 57ปี  ผู้จ้างวาน นายสำริด สังข์สิงห์อายุ 59 ปี ผู้จ้างวาน นายประสิทธิ์ อินทร์เนื่อง อายุ 55 ปี คนรับงานและดูแลมือปืนในพื้นที่ นายธนภูมิ พรหมมาตร อายุ 37 ปี มือปืนโดยการสอบปากคำครั้งนี้ น.ส.พนิดา จุนเด็น อายุ 31 ปีภรรยานายธนภูมิซึ่งถูกจับกุมตังไม่ได้ถูกพาตัวมานั่งสอบปากคำด้วย


 
อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการสอบปากคำนั้น นายธนภูมิ มือปืน เป็นคนเดียวที่รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง แต่ทาง นายประสิทธิ์ คนรับงาน และคนอื่นๆนั้นยังคงให้การปฎิเสธ ทำให้ นายธนภูมิ โกรธมาก ลุกขึ้นทุบตัว นายประสิทธิ์ โดยยังใส่กุญแจมืออยู่ด้วย ดีที่เจ้าหน้าที่ชุดหนุมานได้เข้ามาห้ามปรามให้ทั้งสองสงบสติอารมณ์. 
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บิ๊กแป๊ะ'เผยปมสังหารกำนันสาว แค้นถูกทวงคืนผืนป่า...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 225