อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563

สาวแจ๊สขาวพบตร.ขอสู้คดี 6ล้อเทกระจาดคนงานเจ็บตาย

​​​​​​​สาวขับเก๋งฮอนด้าแจ๊สสีขาว พร้อมทนายความ เดินเข้าพบตำรวจบางกล่ำ สงขลา หลังโลกโซเชียลแชร์ตามหา เพราะเชื่อว่าเป็นต้นเหตุทำให้ รถบรรทุกพลิกคว่ำคนงานเสียชีวิตและบาดเจ็บ ภายหลังเจ้าตัวปฏิเสธ เชื่อว่าคนขับรถบรรทุกผิดพลาดเอง อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.08 น.


จากกรณี เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ "อมรเทพ ขุนราษฎร์" ได้โพสต์คลิปวีดีโอ เพื่อให้ติดตามเบาะแสคนขับ รถฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน. ขค 8622 สงขลา เนื่องจากเชื่อว่าเป็นการขับรถประมาท ปาดหน้ารถบรรทุก 6 ล้อจนเกิดการพลิกคว่ำ คนงานหลังรถเสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บอีกหลายราย ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ น.ส.อังคณา แก้วบริสุทธิ์ อายุ 30 ปี คนขับรถฮอนด้าแจ๊สสีขาว พร้อมทนายความได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สุเทพ ฉุ้นประดับ สารวัตรเวร สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา แล้ว เพื่อให้ปากคำในคดีนี้ เบื้องต้นตำรวจสอบปากคำนาน 2 ชม. จึงถูกแจ้งข้อหา ขับขี่ประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทรัพย์สินเสียหาย และหลบหนีไม่ยอมลงมาช่วยผู้บาดเจ็บอย่างไรก็ตาม น.ส.อังคณา ให้การปฏิเสธ อ้างว่าขับมาอย่างถูกต้องและไม่เห็นรถบรรทุก 6 ล้อที่ขับตามหลังมา เชื่อว่าเป็นความผิดพลาดของคนขับรถบรรทุกเอง เนื่องจากถนนลื่นแล้วรีบหักพวงมาลัยโดยหลังจากนี้จะขอต่อสู้คดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับอุบัติเหตุครั้งนี้ มีผู้เสียชีวิต 1 รายคือ นายซอ มิน คนงานชาวเมียนมา และมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 4 รายซึ่งเป็นคนงานชาวเมียนมาเช่นเดียวกัน โดยญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บต้องการให้ คนขับรถฝ่ายคู่กรณีออกมารับผิดชอบ เยียวยาความเสียหายที่เกิดขึ้นด้วย.


 

 

โพสต์โดย อมรเทพ ขุนราษฎร์ เมื่อ วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 317