อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563

สมุนซัด'บรรยิน-ณรงศักดิ์' จุดไฟเผาพี่ผู้พิพากษาอำพราง

1 ใน 6 ผู้ต้องหารับสารภาพซัดทอดวันเกิดเหตุพลั้งฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ขนศพปิดบังอำพรางซ่อนเร้น "บรรยิน-ณรงศักดิ์" ลงมือจุดไฟเผา  อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.30 น.


ภายหลัง พล.ต.ท.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบช.ก. พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้ควบคุมตัว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายมานัส ทับนิล นายณรงค์ศักดิ์ ป้อมจันทร์ ด.ต.ธงชัย วจีสัจจะ หรือ สจ.อ๊อด สจ.เขต อ.เมืองนครสวรรค์, นายประชาวิทย์ ศรีทองสุข, และนายชาติชาย เมณฑ์กุล เกี่ยวพันการอุ้มฆ่า นายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ อายุ 67 ปี พี่ชาย น.ส.พนิดา ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วันตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. - 7 มี.ค. เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ต้องรอสอบพยานและตรวจหลักฐานอีกหลายอย่าง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 25 ก.พ. มีรายงานข่าวจากชุดสืบสวน ระบุว่า 1 ใน 6 ผู้ต้องหา ซึ่งได้ให้การรับสารภาพกับทางพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้มีการซัดทอดว่า วันที่เกิดเหตุ หลังจากพลั้งพลาดทำร้ายร่างกายพี่ชายผู้พิพากษาจนเสียชีวิต จึงมีความคิดที่จะนำศพไปปิดบังอำพรางซ่อนเร้น เพื่อทำลายหลักฐาน โดยมีการนำศพไปยังบริเวณพื้นที่แห่งหนึ่งใน จ.นครสวรรค์ โดย พ.ต.ท.บรรยิน และนายณรงศักดิ์ เป็นผู้จุดไฟเผา.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 70