อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

แอ๊บใจหล่อ "พาสาวเมาส่งบ้าน" ลวงขืนใจถูกซิวโบ้ยเหยื่อสมยอม

กองปราบตามซิวหนุ่มวัยรุ่น อาสาพาเด็กสาววัย 17 กลับบ้าน หลังจากเมาหนักฉลองวันเกิดเพื่อน แต่ภายหลังกลับพาไปเข้าม่านรูดจับข่มขืนยับก่อนเผ่นหนี พอถูกจับได้ ปฏิเสธลั่นฝ่ายหญิงสมยอมเอง แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 16.35 น.


เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายเกรียงไกร สุนทโรดม อายุ 19  ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ.73/2563 ลง 25 มี.ค.2563 ข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย , พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร และพาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร" ได้ที่บริเวณภายในซอยเพชรเกษม 77  ถ.เพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม 

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 13 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา นายเกรียงไกร ผู้ต้องหารายนี้ได้ไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดของ น.ส.บี (นามสมมุติ) เพื่อนรุ่นน้อง ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร กระทั่งเมื่องานเลี้ยงเลิกรา นายเกรียงไกร เห็น น.ส.เอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เพื่อนในกลุ่มของ น.ส.บี เจ้าของวันเกิดที่มาร่วมงานเลี้ยงด้วยนั้น กำลังอยู่ในอาการมึนเมา จึงทำทีขออาสาพาไปส่งบ้านแต่เมื่อ น.ส.เอ ยอมขึ้นรถไปด้วย นายเกรียงไกร กลับพาไปข่มขืนที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ก่อนจะหลบหนีไป กระทั่งผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบเรื่องจึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.กระทุ่มแบน จนมีการออกหมายจับ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่พบว่า นายเกรียงไกร หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ย่านหนองแขม จึงนำกำลังตามไปจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายเกรียงไกร ให้การปฏิเสธ อ้างว่าเป็นผู้เสียหายสมยอม ไม่ได้มีการใช้กำลังบังคับข่มขืนแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.กระทุ่มแบน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    19%
  • ไม่เห็นด้วย
    81%

บอกต่อ : 68