อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

สำนึกไหว้วิงวอนขอติดคุกคนเดียว เอาเมียท้องแก่ไปวิ่งราว-คลอดแล้ว!

โจ๋ไหว้วิงวอนขอติดคุกคนเดียว หลังเอาเมียท้องแก่ไปร่วมวิ่งราวทรัพย์หาค่าคลอด ล่าสุดเมียให้กำเนิดลูกสาวแล้ว รู้สึกสำนึกผิด เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.20 น.


กรณี 2โจรผัวเมียวัยรุ่นขี่ จยย.กระชากกระเป๋า นางสมพิศ ทองสายบัว หรือป้าแป๊ด อายุ 63 ปี จนรถ จยย.ของป้าล้มลงหัวฟาดพื้นมีแผลถลอกที่ใบหน้าแต่โชคดีที่ไม่ส่งผลกระทบกับสมอง เหตุเกิดบริเวณปากซอยถนนเพชรเกษม 43 เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 พ.ค. ก่อนที่ตำรวจจะจับกุมตัวได้คือ นายอภิเชษฐ์ แก้วแกมทอง อายุ 21 ปี และน.ส.สุกัญญา เทศพรพิกุล อายุ 21 ปี ภรรยาที่ตั้งท้องแก่ 8 เดือน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 พ.ค. พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เตรียมควบคุมตัว นายอภิเชษฐ์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาผัดแรกหลังสอบสวนเสร็จแล้ว ส่วน น.ส.สุกัญญา ถูกส่งตัวไปดูแลที่ รพ.หาดใหญ่ เพราะท้องแก่และได้คลอดลูกทันทีในคืนวันที่ 21 พ.ค.ช่วงเที่ยงคืน คลอดออกมาเป็นลูกสาว อยู่ในความดูแลของแพทย์นายอภิเชษฐ์ เปิดเผยหลังรู้ว่าเมียคลอดลูกแล้วบอกว่า ตนสำนึกผิดจริงๆ ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เสียใจที่พาเมียไปก่อเหตุด้วย ตอนนี้คิดถึงลูกมากอยากเห็นหน้าลูกสาว ห่วงทั้งลูกและเมียมาก อยากวิงวอนขอร้องให้ดำเนินคดีกับตนคนเดียวเพราะเมียจะได้ดูแลลูกน้อยที่คลอดออกมา โดยตนกับเมียโดนข้อหาร่วมกันพยายามวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอประกันตัว โดยช่วงทำแผนตัวสามีได้ยกมือไหว้ขอขมาผู้เสียหาย เบื้องต้นจะส่งตัวนายอภิเชษฐ์ไปฝากขังก่อน ส่วนเมียหลังจากที่คลอดเสร็จก็จะรับตัวมาสอบสวนดำเนินคดีอีกครั้ง ส่วนเรื่องลูกที่เพิ่งคลอดก็จะประสานญาติรับตัวไปดูแล.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27