อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

รวบหมอผีจอมขมังเวทย์หนีคดี! "3 ปีเจอหมายจับ"พรากผู้เยาว์"

หนีคดี 3 ปี "หมอผีจอมขมังเวทย์ "เจอหมายจับ”พรากผู้เยาว์”กองปราบตามเคาะประตูรวบได้ถึงหน้าบ้าน เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.00 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป. นำกำลัง
จับกุมตัว นายจิตติชัย  จันทร์เจ๊ก อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐมที่8/2560 ลงวันที่ 23 ม.ค. 60 ในข้อหา “พรากผู้เยาว์, กระทำชำเรา ,ลักทรัพย์ และหลบหนีไม่มาตามศาลนัด” โดยจับกุมได้ภายในบ้านเลขที่ 46/459 ซอย 10/2 หมู่ที่ 4 ต.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สืบเนื่องจากเมื่อปี พ.ศ.2554 นายจิตติชัย ผู้ต้องหาอ้างว่า ได้พาผู้เสียหายมาเสพยาเสพติดที่บ้านของตน จากนั้นได้มีเพศสัมพันธ์กันจนถึงช่วงค่ำ และทางผู้เสียหายได้นั่งรถกลับบ้านไป ต่อมาภายหลังผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน ในข้อหา พรากผู้เยาว์ กระทำชำเรา และลักทรัพย์ 


 
ต่อมาเมื่อปี พ.ศ.2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหา ได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังจากนั้นจึงส่งตัวไปที่ศาลจังหวัดนครปฐมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งในชั้นนี้ทางผู้ต้องหาได้ยื่นขอประกันตัว และหลบหนีนัดหมายของศาล ศาลจังหวัดนครปฐมจึงอนุมัติหมายจับผู้ต้องหา จากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีมาประกอบอาชีพรับจ้างและรับปลุกเสกพร้อมจำหน่ายเครื่องลางของขลัง  (เนื่องจากเคยบวชเรียนและธุดงด์อยู่ประเทศกัมพูชาระหว่างหลบหนีคดี) โดยพักอาศัยอยู่บ้านพักในพื้นที่ จ.ปทุมธานี จึงแสดงตัวเข้าจับกุม เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ก่อนนำตัวส่งศาลจังหวัดนครปฐมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16