อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

ยิ่งกว่าละคร!'พ่อ'ฆ่าฝังดินลูกชาย ปมปล้ำ'ลูกสะใภ้'อยากได้เป็นเมีย

ปล้ำลูกสะใภ้จะชิงเอามาทำเมีย ที่แท้"พ่อ"ปาดคอฆ่าลูกชายฝังดิน ตร.ลากตัวทำแผน ยังปากแข็งอ้างลูกติดยา เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.23 น.


จากกรณีพบศพหนุ่มนิรนาม อายุประมาณ 20 ปี  ถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินจนเน่าเปื่อยจนเหลือแต่โครงกระดูก บริเวณป่าละเมาะบนเนินเขาในพื้นที่หมู่ที่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ห่างจากรีสอร์ทภูพิชิตประมาณ 1 กม. นอกจากนี้ในกระสอบยังพบ สร้อยคอ นาฬิกาข้อมือ ไฟแช็ก ยาดม และบุหรี่ 1 กล่อง
 
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 พ.ค.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาหม่อม รู้ตัวผู้เสียชีวิตแล้วคือ นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นชาว อ.ป่าบอน จ.พัทลุง และมารับจ้างกรีดยางอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ ทางตำรวจได้เชิญตัว น.ส.กุ้ง (นามสมมุติ)ภรรยา มาสอบสวนและยืนยันว่าเป็นศพของสามีก่อนเป็นลมล้มฟุบทันทีเพาะทำใจรับไม่ได้ หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาล

จากนั้นให้การว่า สามีได้หายไปตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา คนที่ฆ่าสามีน่าจะเป็น นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี พ่อแท้ๆของสามีเอง จากปัญหาเรื่องชู้สาวเนื่องจากตัวเธอกับพ่อของสามีเคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันซึ่งตัวเธอถูกปล้ำ ต่อมาสามีจับได้ทำให้พ่อลูกคู่นี้ทะเลาะกันหลายครั้งเพราะอยากได้ตนเป็นเมียต่อมา พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมฝ่ายสืบสวนสอบสวน ได้เข้าไปตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในห้องเช่าเลขที่ 27/9 หมู่ 8 บ้านปลักลำเพ็ง หมู่ 8 ต.นาหม่อม จากนั้นได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ดุสิต พรหมสิน ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา ติดตามตัว นายอรุณ มาสอบสวน

เมื่อเค้นสอบอย่างละเอียดสุดท้าย นายอรุณ ก็ยอมเปิดปากสารภาพว่า เป็นคนฆ่าลูกชายแท้ๆยัดกระสอบฝังดินจริง จึงนำตัวไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ทั้งจุดที่ใช้มีดปาดคอและจุดที่นำศพไปฝังอำพรางคดีซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร และระหว่างการทำแผน นายอรุณ ยังได้จุดธูปขอขมาลูกชายตัวเองตรงจุดที่ฝังศพลูกกับมือด้วยพล.ต.ต.ทิวธวัช กล่าวว่า จากการสอบสวน นายอรุณ ให้การอ้างว่า สาเหตุที่ต้องฆ่าลูกมาจากลูกติดยาและพยายามที่จะทำร้ายตนหลายครั้งจึงจำเป็นต้องฆ่า แต่ไม่ยอมพูดเรื่องที่ไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกสะใภ้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนลงลึกในรายละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเอาไว้ก่อน และนำไปควบคุมตัวที่สภ.นาหม่อม โดยมีตำรวจคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะผู้ต้องหายังเครียด.
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฆ่าโหดวัยรุ่นหมกดินนับเดือน คาดมัดมือแทงอกทุบหัว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น