อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

น้อง'แพนเค้ก'ฝึกอบรมเป็นตร. 'สงกรานต์'เลื่อนขึ้นสว.

"พัตเตอร์" น้องชาย "แพนเค้ก" เตรียมเข้าฝึกหลักสูตร กอส.45 ติดดาวเป็นตำรวจ ส่วน "สงกรานต์  เตชะณรงค์" เลื่อนเป็นสารวัตร กอ.รมน.  พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 22.55 น.


เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่กองทะเบียนพล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เผยแพร่รายชื่อผู้เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจและบุคคลที่บรรจุหรือโอนมาเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญบัตร (หลักสูตร กอส.) รุ่นที่ 45 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 จำนวน 300 ราย โดยจะเข้ารับการฝึกอบรมตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน-1 ตุลาคม 2563 มีรายชื่อผู้ที่เข้ารับการฝึกอบรมที่น่าสนใจ อาทิ ส.ต.ต.เตชธร จามิกรณ์ ผบ.หมู่กลุ่มงานพัฒนาทางเทคโนโลยีและการบริหารความถี่ สทส. น้องชายแพนเค้ก เขมนิจ ดารานักแสดงชื่อดัง, ว่าที่ พ.ต.ต.สงกรานต์ เตชะณรงค์ สว.(ปฏิบัติงาน กอ.รมน.) สกพ. 

ทั้งนี้หลักสูตรดังกล่าวเป็นการฝึกอบรมผู้ที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทาง รวมทั้งบุตรหลานนายตำรวจระดับสูง รวมทั้งบุตรหลานผู้มีคุณูปการต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยในรุ่นนี้มีหลายคนที่เป็นบุตรหลานของนายตำรวจระดับสูงทั้งในราชการและนอกราชการ ส่วนใหญ่มีนามสกุลเป็นที่รู้จักในวงการตำรวจ วงการราชการ และวงสังคมไฮโซ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    4%
  • ไม่เห็นด้วย
    96%

บอกต่อ : 40