อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563

จับโจ๋ลวงด.ญ.14สติไม่ดีข่มขืน อ้างทักแชทมาหาเรียกที่รักก่อน

ตามรวบหนุ่มวัย 21 ลวงเด็กหญิงวัย 14 มีปัญหาทางสติปัญญา พาไปกักตัวข่มขืนในบ้านพัก อ้างทักแชทมาหาก่อน แถมเรียกว่า "ที่รัก" จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 12.10 น.


จากกรณี ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งมีปัญหาทางพัฒนาการและสติปัญญา ได้หายออกไปจากบ้านในพื้นที่ อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. 63 เวลา 23.00 น. ซึ่งทางญาติเป็นห่วงว่าจะถูกล่อลวงไปกระทำอนาจาร จึงได้ออกติดตามและแจ้งขอความช่วยเหลือผ่านทางโซเชียล พร้อมทั้งเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.อำเภอหนองบัวแดง นั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดไปทั่วทั้งอำเภอ พบกล้องวงจรปิดร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือในตลาดหนองบัวแดงจับภาพชายต้องสงสัยไว้ได้ ก่อนออกติดตามตัวจนพบที่บ้านพักของ นายวสันต์ จรัสพัน อายุ 21 ปี ในพื้นที่  อ.เกษตรสมบูรณ์ พร้อมกับ ด.ญ.เอ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนควบคุมตัว นายวสันต์ ไปสอบสวนที่ สภ.อำเภอหนองบัวแดง ส่วน ด.ญ.เอ ได้แจ้งครอบครัวให้มารับตัวกลับไปบ้าน

สอบถามนายวสันต์ ให้การรับสารภาพว่า ตนรู้จักกับ ด.ญ.เอ ผ่านทางเฟซบุ๊ก เมื่อช่วงต้นเดือน พ.ค. โดย ด.ญ.เอ ได้ทักแชทมาหาตน พร้อมกับเรียกว่าที่รัก หลังจากนั้นตนจึงได้พูดคุยผ่านแชทและทำการโทรหา ด.ญ.เอ มาตลอด จนกระทั่งวันที่ 28 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนได้โทรไปนัดให้ ด.ญ.เอ ออกมาหา ก่อนจะพาตัวมาอยู่ที่บ้านพัก ก่อนมีเพศสัมพันธ์กันเพียง 1 ครั้งเท่านั้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปจากบิดามารดา, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม นำตัวส่ง ร.ต.อ.ไพรวรรณ ภูมะนาว รอง สว.(สอบสวน) สภ.อำเภอหนองบัวแดง ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 38