อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

หนุ่มซิ่ง"เวฟ"ปาดหน้าต่อยอุตลุด สุดท้ายโดนแทงดับ

ศึก”เวฟ”ปะทะ”เวฟ” หนุ่มซิ่งปาดหน้า ก่อนวางมวยกัน สู้ไม่ได้ชักมีดกระซวกดับคาซอย ข้างห้างดัง ตร.หาวงจรปิดล่ามือมีดหัวร้อน ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 19.11 น.


เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ร.ต.ท.สันติชาติ ปัญญาน๊ะ รองสว.(สอบสวน)สน.โชคชัย รับแจ้งมีชายถูกแทงด้วยอาวุธมีด บริเวณข้างห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล ลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว 83 แขวงเจ้าคุณสิงห์ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นซอยข้างห้างสรรพสินค้า บนถนนพบศพนายวรัญญา เนตรทิพย์ อายุ 40 ปี ชาวจ.นนทบุรี ในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนขายาว มีบาดแผลถูกแทงบริเวณใต้ราวนมซ้าย 1 แผล.และบริเวณหน้าผาก 1 แผล นอนหงายจมกองเลือด  ทางหน่วยกู้ชีพจึงทำการช่วยเหลือ แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมาข้างกันพบ รถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ขาวทะเบียน ฬฉว 995 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดอยู่
 


จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มีปากเสียงกับชายหญิงคู่หนึ่งที่ขี่ซ้อนท้ายรถจยย. ฮอนด้า รุ่นเวฟ หมายเลขทะเบียน 1ขท302 กรุงเทพมหานครกันมา โดยผู้ชายสวมเสื้อสีส้ม ไม่สวมหมวกนิรภัย ส่วนผู้หญิงรูปร่างท้วมโดย มีการขี่รถปาดหน้ากันไปมา ก่อนจะลงมามีปากเสียงจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน

จากนั้นทางผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธมีดพกยาวประมาณ 4 นิ้ว จ้วงแทงใส่ผู้ตายก่อนซิ่งรถ จยย.หลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบหากล้องวงจรปิดรวมถึงสอบสวนผู้ใกล้ชิดกับผู้ตายเพื่อหาแจงจูงใจอื่น ๆ เพื่อติดตามมือมีดหัวร้อนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 62