อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

รวบ'แว้น'เมืองชลหื่นลวง'สก๊อย' พารุมโทรมยับทิ้งสลบคาโรงแรม

ตามรวบเพิ่ม 1 ใน 8 แก๊งเด็กแว้นหลอกสก๊อยสาวอาสาส่งบ้าน ก่อนพาเข้าโรงแรมรุมโทรมจนสลบแล้วปล่อยทิ้งหลบหนี  อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 11.15 น.


เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายธนาวิน หรือต้า อุตะโม อายุ 22 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 110/2559 ลงวันที่ 21 มี.ค. 2559

ข้อหา "ร่วมกันกระทำชำเราผู้เยาว์อายุไม่เกินสิบห้าปี อันเป็นลักษณะการโทรมหญิง, พรากผู้เยาว์อายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร, พาบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม" ได้ทราบริเวณริมถนนภายในหมู่บ้าน หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีสืบเนื่องจากเมื่อกลางดึกวันที่ 10 มี.ค. 2559 นายธนาวิน หรือต้า ผู้ต้องหาพร้อมพวกรวม 8 คน ซึ่งเป็นแก๊งเด็กแว๊นแข่งรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ จ.ชลบุรี ได้ทำทีตีสนิท ด.ญ.นิด (นามสมมุติ) อายุประมาณ 13-14 ปี ผู้เสียหาย ก่อนจะชักชวนไปดูการแข่งรถ

กระทั่งเมื่อการแข่งรถเสร็จสิ้น ขณะที่ ด.ญ.นิด กำลังจะกลับบ้าน กลุ่มผู้ต้องหาก็ได้ทำทีขออาสาขี่รถไปส่งบ้านพัก เมื่อ ด.ญ.นิด หลงเชื่อยอมขึ้นรถกลับด้วย ผู้ต้องหากลุ่มนี้กลับพาไปที่โรงแรมก่อนจะลงมือข่มขืนในลักษณะรุมโทรม จากนั้นผู้ต้องหาทั้งหมดจึงแยกย้ายหลบหนี

โดยปล่อยทิ้ง ด.ญ.นิด ให้นอนสลบอยู่ในห้องพักโรงแรมดังกล่าวเพียงลำพัง กระทั่ง ด.ญ.นิด ฟื้นคืนสติจึงนำเรื่องดังกล่าวไปบอกผู้ปกครอง พร้อมกับเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หนองขาม จนออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมด และสามารถติดตามจับกุมตัวได้แล้วบางส่วน ยังมีบางส่วนที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายธนาวิน หนึ่งในผู้ร่วมก่อเหตุ ปัจจุบันได้หลบหนีมาพักอาศัยบริเวณพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงนำกำลังจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายธนาวิน ให้การภาคเสธ รับเพียงว่าอยู่ในขณะเกิดเหตุจริงแต่ตนไม่ได้ลงมือข่มขืน อ้างว่าไม่รู้เรื่องเพราะขณะเกิดเหตุตัวเองอยู่ในอาการมึนเมา เมื่อรู้ว่าตนเองถูกดำเนินคดี มีหมายจับติดตัวก็หลบหนีการจับกุมเรื่อยมา เบื้องต้นจึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.หนองขามดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36