อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ไม่เชื่อผัวฆ่าเมีย-ลูกเพราะหึง สงสัยอาการทางประสาท

ญาติหนุ่มเจ้าของร้านรับซื้อเศษยาง สงสัยปมเหตุการฆาตกรรม ไม่เชื่อเเป็นเรื่อง "ชู้สาว-หึงหวง" แต่เป็นเรื่องอาการป่วยทางจิตกำเริบ เพราะมีประวัติเคยคลุ้มคลั่งมาก่อน จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 15.38 น.


จากกรณีที่ นายจรูญ ดวงขวัญ อายุ 55 ปี  เจ้าของร้านรับซื้อเศษยางก่อเหตุสะเทือนขวัญ ใช้อาวุธปืนจ่อยิง นางเรณู ดำหาย อายุ 41 ปี ภรรยา ก่อนยิงลูกชายวัย 12 ปี เสียชีวิต ต่อหน้าหลานชายวัย 10 ขวบ ก่อนยิงตัวตายตาม เบื้องต้นคาดว่า เป็นเพราะออาการเครียดกำเริบ เพราะมีประวัติต้องทานยาระงับประสาทโรงพยาบาลสราญรมย์ เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.00 น.คืนที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 81 ม.3 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า นายจรูญ หึงหวงภรรยาใหม่ที่เพิ่งอยู่กินกันมาประมาณ 6 เดือน ซึ่งยังทำงานประจำไม่ยอมลาออกมาอยู่บ้าน และเมื่อภรรยากลับไปเยี่ยมลูกที่เกิดกับสามีเก่าได้ 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ จึงเกิดความหึงหวง ทำให้เกิดความเครียดและก่อเหตุดังกล่าว

ความคืบหน้าวันที่ 29 มิ.ย. ญาติได้นำศพนายจรูญ กับลูกชายไปตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ วัดโพธิ์เรียง ต.กระน้อย อ.เมือง จ.กระบี่ ส่วนนางสาวเรณู ภรรยาของนายจรูญ ญาติได้นำศพไปทำพิธีที่ วัดถ้ำโกบ ต.หน้าเขา อ.เขาพนม ท่ามกลางความเศร้าโศกของญาติพี่น้องสองฝ่าย ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่มีใครรู้สาเหตุที่แน่ชัด โดยนาย สมเนตร ดวงขวัญ อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ลูกพี่ลูกน้องนายจรูญ เปิดเผยว่า ในความเห็นส่วนตัว คาดว่า นายจรูญ มีอาการป่วยทางจิตกำเริบ เพราะมีประวัติเคยคลุ้มคลั่งมาก่อน ต้องทานยาต่อเนื่องและระยะหลังงเริ่มมีอาการกำเริบ
    
ขณะที่นางปรารภ เจริญพร อายุ 51 ปี น้องสาวนายจรูญ บอกว่า นายจรูญเคยมีอาการป่วยทางจิต แต่ก็ทานยาต่อเนื่องมาตลอด ส่วนกรณีที่มีความหึงหวงภรรยานั้นตนไม่ทราบ เพราะเท่าที่เห็นก็ คุยหยอกล้อกันดี ไม่เคยเห็นว่ามีปากเสียง หรือทะเลาะกับภรรยาคนใหม่ เชื่อว่าน่าจะเกิดจาก อาการ กำเริบ 
           
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ และภ.จว.กระบี่ ได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบ้าน แต่เมื่อลองเปิดภาพกล้องย้อนหลังไปดูไม่พบภาพในช่วงนาทีเกิดเหตุบันทึกไว้ แต่มีเพียงภาพบันทึกช่วงที่ทั้งคู่นอนเป็นศพแล้ว ทำให้สงสัยว่าคลิปช่วงก่อนหน้านั้นหายไปได้อย่างไร  จึงนำเอาอาร์ทดิส ที่บันทึกข้อมูลกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบอีกครั้ง เพื่อดูเหตุการณ์ในช่วงนาทีเกิดเหตุ นอกจากนี้จะเชิญญาติ และนำตัว ด.ช.เอ หลานคนตายไปสอบสวนอีกครั้งเพื่อคลี่คลายปมสังหารโหดครั้งนี้ต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เสี่ยรับซื้อเศษยางหึงโหดยิงเมีย ลูก-จ่อยิงตัวเองดับตาม 3 ศพ!!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32