อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

รวบเพิ่มอีก1'บิ๊กแม่เล้า' ค้ากามเด็ก'กาญจน์-ราชบุรี'10ปี

ปคม.ขยายผลจับเพิ่ม "แม่เล้า" ค้าประเวณีเด็กรายใหญ่เมืองราชบุรี หลังบุกทลายเครือข่ายบิ๊กๆ พื้นที่กาญจนบุรี-ราชบุรี อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 12.12 น.


เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมตัว น.ส.ศศิรัตน์ หรือ ปู วงษ์แก้ว อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 863/63 ลงวันที่ 15 มิ.ย.63 ข้อหา “ค้ามนุษย์โดยการแสวงผลประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี โดยกระทำแก่บุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีฯ”
   
ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9-11 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจปคม. เปิดปฏิบัติการบุกทลายเครือข่ายค้าประเวณีเด็กรายใหญ่ในจ.กาญจนบุรี และจ.ราชบุรี สามารถจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเป็นนายหน้าผู้ค้าประเวณีรายใหญ่ในพื้นที่ได้ 6 คน ทั้งหมดถูกดำเนินคดีความผิดฐาน "ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กฯ" ต่อมาเจ้าหน้าที่ขยายผลการจับกุมหลังพบความเชื่อมโยงระหว่างกลุ่มของผู้ต้องหาและเด็กที่ถูกนำมาค้าประเวณี ซึ่งจากพยานหลักฐานพบว่า น.ส.ศศิรัตน์ ผู้ต้องหารายนี้เป็นนายหน้าค้าประเวณีเด็กให้กับลูกค้าในจ.ราชบุรี หากเด็กที่มาจากต่างจังหวัดก็จะมาพักอาศัยอยู่กับผู้ต้องหา และยังพบด้วยว่าทำมานานกว่า 10 ปีแล้ว จึงรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับก่อนจะตามจับกุมได้ในพื้นที่หมู่ 3 ต.ปลายโพงพาง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เบื้องต้นสอบสวนน.ส.ศศิรัตน์ ให้การยอมรับสารภาพแต่ไม่ซัดถอดและให้ข้อมูลพาดพิงถึงผู้อื่นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปคม. ดำเนินคดีต่อไป.

รวบ'5เจ๊-1เฮีย'แก๊งค้ากามเด็ก แหล่งใหญ่'กาญจน์-ราชบุรี'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28