อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

ญาติ4ศพเซ่นชีวิตคาบ่อนพระราม3 ทยอยรับร่างไปทำพิธี

ญาติผู้เสียชีวิตเหตุยิงกันตายในบ่อนพระราม 3 เข้ารับศพผู้เสียชีวิตจาก นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์แล้ว พร้อมนำไปประกอบพิธีทางศาสนาในต่างจังหวัดและกทม. ขณะที่ศพของหญิงสาวชาวกัมพูชา ทางสถานทูตได้ติดต่อรับศพแล้วเช่นกัน พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 11.05 น.


กรณี เกิดเหตุยิงกันภายในอาคารพาณิชย์​ เลขที่​ 501/237​ พระราม 3 ซอย 66​ แขวงช่องนนทรี​ เขตยานนาวา ที่เปิดเป็นบ่อนพนัน มีผู้เสียชีวิต 4 รายคือ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน)สน.แสมดำ หรือ "สว.แหม็ก" นรต.รุ่น 65, น.ส.พีรญา นุ่มละมูล อายุ 44 ปี , น.ส.เมา สะเลเปา อายุ 29 ปี ชาวกัมพุชา และนายถาวร หรือ "เฮียถาวร" สีสด อายุ 51 ปี เหตุเกิดวันที่วัน 3 ส.ค. 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ ญาติของ นายถาวร สีสด อายุ 51 ปี ผู้ก่อเหตุยิงปืนใส่ สารวัตรแหม็ก  น.ส.พีรญา และนางเมา ได้เข้าติดต่อขอรับศพ นายถาวร เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ส่วนญาติของสารวัตรแหม็ก ได้นำร่างกลับไปประกอบพิธีที่วัดโพธินายก อ.เมืองนครนายก

ขณะที่ร่างของ น.ส.พีรญา จะนำไปประกอบพิธีที่ วัดจันทรสโมสร เขตดุสิต กรุงเทพฯ คงเหลือเพียงร่างของ นางเมา ที่อยู่ระหว่างการติดต่อเข้ารับศพจากญาติชาวกัมพูชา ภายหลังเจ้าหน้าที่สถานทูตกัมพูชาดำเนินการด้านเอกสารที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ เพื่อขอรับศพกลับไปยังประเทศบ้านเกิดต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น