อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

น.1ชี้จุดยิง4ศพเป็นบ่อนจริง มือปืนหลบหนีมากกว่า1คน

"ผบช.น."เผยที่เกิดเหตุยิง 4 ศพ ย่านพระราม 3 เป็นบ่อนจริง สั่งติดตามตัวคนรื้อกล้องวงจรปิด-ขนอุปกรณ์พนันออก ฐานทำลายหลักฐาน คาดคนร่วมก่อเหตุที่ยังหนีอาจมีมากกว่า 1 คน พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 11.57 น.


จากกรณีเหตุกลุ่มคนลักลอบเล่นการพนัน และใช้อาวุธยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ ภายในถนนพระราม 3 ซอย 66 มีผู้เสียชีวิต 4 ราย หนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.)​ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. กล่าวก่อนเดินทางชี้แจงข้อเท็จจริงกับคณะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ว่า คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ได้สรุปผลการสอบข้อเท็จจริงแล้ว สรุปได้ว่าสถานที่เกิดเหตุเป็นบ่อนการพนันจริง แต่จะเปิดลักลอบเล่นการพนันนานเท่าไรยังไม่แน่ชัด

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวต่อไปว่า เรื่องที่มีกลุ่มบุคคลเข้ามารื้อกล้องวงจรปิด และช่วยกันขนย้ายอุปกรณ์การเล่นพนันออกจากสถานที่หลังเกิดเหตุนั้น ได้สั่งการให้ติดตามตัวมาดำเนินคดีฐานซ่อนเร้นทำลายหลักฐาน โดยขณะนี้พอทราบเบาะแสของบุคคลกลุ่มนี้แล้ว ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิตที่ยังหลบหนีไปนั้นจากการสืบสวนทราบว่าอาจจะมีมากกว่า 1 คน ซึ่งพอจะระบุตัวได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับ

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวแจ้งว่า การสืบสวนติดตามกลุ่มบุคคลที่เข้าไปรื้อกล้องและขนย้ายอุปกรณ์การพนัน มีความคืบหน้าไปมากแล้ว คาดว่าทางตำรวจจะได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆ นี้.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23