อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

ซิวหื่นปลอมFBตุ๋นแลกภาพโป๊ แบล็กเมล์บังคับขืนใจเด็ก

รวบหนุ่มหื่นปลอมเฟซ-ไลน์ หลอกด.ญ.แลกภาพโป๊ เปลือย ก่อนแบล็กเมล์ บังคับข่มขืนในป่าละเมาะ แลกไม่ถูกนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 12.16 น.


เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ห้องประชุมใหญ่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ. 5 พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 5 ได้ทำการจับกุมตัวนายเด่น พายัพ อายุ 40 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับของศาลจังหวัดลำปาง ที่ จ.125/63 ลงวันที่ 5 ส.ค.63 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาหรือสามีของตน ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก ฯลฯ

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากช่วงเดือนมิ.ย. 63 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็กและสตรี ตำรวจภูธรภาค 5 ได้รับการร้องเรียนจากกลุ่มเด็กนักเรียนอายุ 11-12 ปีในพื้นที่ จ.ลำปางว่า มีคนร้ายทำการปลอมเฟซบุ๊ก และทางแอพพลิเคชั่นไลน์ ช้รูปโปรไฟล์เป็นเด็กสาวหน้าตาดีอายุราวๆ 11 ปี และได้ทักแชทชวนคุยกับกลุ่มเด็กสาว ทำทีขอรูปถ่ายโป๊เปลือย แลกกันดู จากนั้นเมื่อเหยื่อหลงกลส่งไปให้ดู จะถูกแบล็กเมล์นำรูปไปเผยแพร่ในโรงเรียนที่เด็กเรียนอยู่ รวมทั้งในโลกออนไลน์  เหยื่อบางคนหลงกลถูกข่มขู่ให้ออกมาเจอ เพื่อแลกกับการไม่ต้องถูกเผยแพร่รูป  แต่เมื่อออกไปเจอก็จะถูกลากเข้าป่าละเมาะเพื่อข่มขืนจากการสอบสวนด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนชื่อดัง ใน จ.ลำปาง ผู้เสียหาย ที่ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ทราบว่า  รู้จักกับคนร้ายผ่านเฟซบุ๊ก โดยทำทีเป็นเด็กสาวส่งรูปโป๊ให้ดี จึงเชื่อใจส่งกลับไปบ้างเพื่อเทียบกัน แต่ก็ถูกแบล็กเมล์ พร้อมกับนัดให้ไปเจอที่ริมถนนข้างโรงเรียน หากไม่ไปเจอก็จะนำภาพไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์  ซึ่งเมื่อไปถึงกลับพบว่าคนร้ายเป็นผู้ชาย พร้อมกับนำรูปทั้งหมดให้ดู ก่อนจะลากเข้าไปในป่า บังคับข่มขืนโดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย แลกกับการไม่เผยแพร่รูปในโลกออนไลน์  จากนั้นคนร้ายก็ข่มขู่ขอมีเพศสัมพันธ์เรื่อยมา กระทั่งรู้ว่ามีผู้เสียหายจำนวนมากจึงรวมตัวกันเข้าแจ้งความกับตำรวจ

ด้านพล.ต.ท.ประจวบ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้รวบรวม พยานหลักฐาน และออกหมายจับ และบุกจับกุมตัวผู้ต้องหา ได้ที่บริเวณหน้าโรงงานพลาสติก จ.สมุทรปราการ ตรวจค้นพบภาพลามกของด.ญ.จำนวนมาก พร้อมกับแชท ข่มขู่ 6 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และฝากเด็กๆอย่าส่งภาพโป๊ให้คนที่ไม่รู้จักดู เพราะอาจเกิดกรณีเช่นนี้ขึ้นได้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น