อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

เร่งตรวจสอบสัมพันธ์เชิงลึก "จารุชาติ"กับ"บอส อยู่วิทยา"

ตำรวจเร่งตรวจสอบสัมพันธ์เชิงลึกระหว่าง”จารุชาติ”กับ”บอส อยู่วิทยา” พร้อมเตรียมแจ้งข้อหา"ล้าน"มือฉกโทรศัพท์”จารุชาติ”ไปทำลายทิ้ง อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 15.14 น.


จากกรณีนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ทายาทเครื่องดื่มกระทิงแดง ที่ขับรถชนตำรวจเสียชีวิตเมื่อปี 2555 และต่อมาได้มีการดำเนินการสอบสวนพยานเกี่ยวข้อง จนกระทั่ง นายบอส หลุดพ้นคดีอัยการไม่สั่งฟ้อง ตามที่ปรากฎข้อมูลข่าวมาแล้วนั้น และต่อมาทราบว่า พยานปากเอกคนสำคัญที่ให้ข้อมูลคือ นายจารุชาติ มาดทอง ซึ่งยืนยันว่าเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ และระบุว่า ในวันเกิดเหตุ นายวรยุทธ ขับรถด้วยความเร็วเพียงไม่ถึง 80 กม./ชม. ขณะที่ล่าสุดนายจารุชาติ เสียชีวิต ด้วยอุบัติเหตุถูกรถชน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 9 ส.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนภาค 5 และสืบสวนภูธรจังหวัดเชียงใหม่ กำลังเร่งตรวจสอบสายสัมพันธ์เชิงลึกระหว่างนายจารุชาติ และนายล้าน และ อดีตส.ว.คนดัง รวมถึงความเชื่อมโยงที่นายจารุชาติ มีกับ"บอส" และคนใกล้ชิด เพราะจุดนี้จะนำเป็นไปน้ำหนักพยานในคดีบอส ขับรถชน

นอกจากนี้ทางพนักงานสอบสวนสภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานในการดำเนินดคีกับนายพศิน อัคเดชธนโชติ หรือนายล้าน ในข้อหายักยอกทรัพย์ เพราะนายพศิน เอาโทรศัพท์ของผู้ตายไปทำลายแล้วทิ้ง โดยเชื่อว่าภายในอาทิตย์หน้าจะมีการเรียกนายพศิน มาแจ้งข้อกล่าวหาให้ได้รับทราบ นอกจากนี้ก็กำลังกู้ข้อมูลเบอร์โทร ประวัติการโทร แชทไลน์ และอื่นๆจากเครื่องของนายจารุชาติ ที่ถูกทำลายไปเพื่อดูว่ามีเบาะแสเชื่อมโยงกับกรณีที่นายจารุชาติ ถูกรถชนตายหรือไม่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชี้คดี'บอส อยู่วิทยา'ซิ่งเฟอร์รารี่ชนตร. มีอายุความถึงปี70..

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

ความคิดเห็น