อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

ที่แท้โจ๋ข้างห้องงัดบานเกร็ด บุกปล้ำ'สาวบัญชี'ใจสู้จนรอด

สาวใหญ่กรี๊ดถูกโจ๋วัย 17 หื่นงัดหน้าต่าง ถอดกางเกงในเตรียมพร้อมหวังข่มขืน ตกใจคว้ามีดทำครัวมาถือตะโกนให้คนช่วย โจรตกใจเผ่นหนีทิ้งไว้เพียงกางเกงในไว้ดูต่างหน้า อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 22.12 น.

 
เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ร.ต.ท.พงศ์วริศ คงบรรทัด รองสว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า น.ส.สุมิตรา (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี พนักงานบัญชีบริษัทเอกชน ได้เข้าแจ้งความและให้ปากคำหลังจากเมื่อเวลา 02.30 น.เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ถูกคนร้ายบุกเข้ามาที่ห้องและพยายามจะข่มขืน

จากการสอบสวน น.ส.สุมิตตา ให้การว่า ตนพักอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านแจ้งวัฒนะ ขณะกำลังนอนห่มผ้าหลับสบายภายในห้องพัก ได้มีคนร้ายเป็นชายงัดบานเกร็ดหน้าต่างเข้ามาแล้วถอดกางเกงนอกและกางเกงในออกทันที ก่อนจะพยายามข่มขืนตนเอง ด้วยความตกใจจึงคว้ามีดทำครัวมาถือไว้ คนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงคว้ากางเกงเผ่นหนี เหลือทิ้งไว้แต่กางเกงในเอาไว้ในห้อง“ขณะเกิดเหตุนอนห่มผ้าหลับพักผ่อนด้วยความสบาย ระหว่างนั้นสังเกตว่าผ้าห่มถูกดึงออกหลายครั้ง เมื่อลืมตาดูก็พบคนร้ายยืนจังก้าอยู่ตรงหน้า สภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า แล้วกระโดดขึ้นมาปลุกปล้ำ พอผละออกมาได้จึงผวาคว้ามีดทำครัวมาถือไว้ในมือและร้องตะโกนให้คนช่วย คนร้ายเห็นท่าไม่ดีตกใจคว้ากางเกงนอกเผ่นหนี ทิ้งกางเกงในสีน้ำเงินไว้ให้ดูต่างหน้า" 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่และสอบพยานภายในคอนโดฯจึงทราบว่า คนร้ายคือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งพักอยู่ห้องติดกันกับผู้เสียหาย จึงได้นำตัวไปสอบสวน โดยคนร้ายรับสารภาพว่า เป็นคนที่เข้าไปในห้องและเห็นผู้เสียหายนอนพักอาศัยเพียงคนเดียวมานานแล้ว พอเห็นว่าปิดไฟนอนแล้วก็รีบมางัดบานเกร็ดออกเพื่อลอดหน้าต่างเข้าไปในห้อง พอเข้าได้ก็รีบแก้ผ้าและจัดการที แต่กลับไม่สำเร็จ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%