อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

เศร้า!รับศพ'แม่ค้าออนไลน์' ญาติประกันส.ต.ต.หญิงอีก

ญาติรับศพแม่ค้าออนไลน์เศร้า ปัดให้ข้อมูลสื่อฯ ขอเป็นเรื่องในครอบครัว ด้านผกก.สน.ภาษีเจริญ เผย ญาติสาวทอมมือยิงวันนี้ยื่นขอประกันตัวอีกรอบ หลังศาลไม่อนุญาตวานนี้ พุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 07.35 น.


จากกรณี ส.ต.ต.หญิง ศิริวรรณ สำเร็จศิลป์ อายุ 37 ปี อดีตตำรวจ ตม. ล็อกคอยิงศีรษะ นางลินลดา พัฒนพันธ์ วัย 39 ปี แม่ค้าออนไลน์ อดีตคนรักกลางวัดดังฝั่งธนฯ 4 นัดซ้อนดับสยองหลังผู้ตายเพิ่งใส่บาตรเสร็จ ส่วนตำรวจสาวทอมมือฆ่าขับรถหนีกลับบ้านศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ให้พ่อแม่พามอบตัว สารภาพมาจากเรื่องหึงหวงที่ผู้ตายเลิกรา ซ้ำยังโทรฯฟ้องผู้บังคับบัญชากล่าวหาเลิกแล้วไม่ยอมคืนทรัพย์สินให้ ด้านตำรวจเจ้าของคดีเร่งทำสำนวนส่งฟ้องศาลทันที เหตุกลัวครหาช่วยตำรวจด้วยกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 ก.ย. ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ รพ.ศิริราช ญาติของนางลินลดา พัฒนพันธ์ วัย 39 ปี เดินทางมารับศพไปตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดนิมมานรดีด้วยความโศกเศร้า โดยทางญาติยกมือไหว้ขอร้องสื่อไม่ให้มีการบันทึกภาพ รวมทั้งไม่ขอตอบข้อซักถามในรายละเอียดที่เกิดขึ้น โดยกล่าวเพียงสั้นๆว่า ขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวเพราะที่ผ่านมาถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่จึงไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลอย่างใดต่อสื่อมวลชนด้าน พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ เปิดเผยว่า หลังจากนำตัว ส.ต.ต.หญิงศิริวรรณ ไปส่งศาลอาญาธนบุรีฝากขังแล้วนั้น ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งว่าศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องขัง ซึ่งขณะนี้ได้ถูกควบตัวอยู่ในเรือนจำธนบุรี โดยในวันนี้ญาติของผู้ต้องหาจะขอยื่นประกันตัวกับศาลอีกครั้งหนึ่ง หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะเข้าไปสอบปากคำผู้ต้องหาภายในเรือนจำเพิ่มเติม แต่ถ้าศาลอนุมัติให้ประกันตัว พนักงานสอบสวนจะเรียกให้มาสอบปากคำเพื่อประกอบสำนวนคดีส่งฟ้องศาลต่อไป.

'ส.ต.ต.หญิง'ปฏิเสธฆ่าไตร่ตรองสาวคาวัด อดได้ประกัน                    

มือยิงสาวดับคาวัดมอบตัว ที่แท้'ตร.หญิง'แค้นรักสามเส้า                  


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%