อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

คาดมือปืนยิง'น้องปอย'ดับ ลูกคนมีสีลั่นอยากให้ประหาร

เพื่อน”น้องปอย”เหยื่อมือปืนยิงเสียชีวิต ยอมรับถูกอริไล่ยิง คาดคนยิงเป็นลูกชายคนมีสี ด้านแม่อยากให้ประหารชีวิตคนยิง เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 19.15 น.


จากกรณีสะเทือนใจ น.ส.ณัฐนิชา หรือ น้องปอย แพนไธสง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ถูกแก๊งวัยรุ่นขี่จยย.ไล่ยิง และถูกลูกหลงกระสุนปืนยิงเข้ากลางหลัง เสียชีวิต ขณะที่เพื่อนคนขี่จยย.ได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 26 ก.ย.ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น                                                                                                                                     
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 ก.ย.นายกิติพัชชัย เพื่อนน้องปอยคนขี่จยย.ที่ถูกยิง ให้การว่า ก่อนหน้านี้เคยไม่กินเส้นกันกับวัยรุ่นต่างหมู่บ้าน คืนเกิดเหตุตนกับพวกรวมประมาณ 6 คน จะขี่รถกลับบ้านหลังงานผ้าไหมนาโพธิ์เลิก ระหว่างนั้นเห็นคู่อริ ขี่จยย.กว่า 40 คันสวนมา พวกตนเห็นท่าไม่ดี จึงขี่รถหนีกลับบ้าน แต่ถูกกลุ่มนี้ขี่รถไล่ตาม และได้ยินเสียงปืนเป็นระยะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงน้องปอย บอกว่าไม่รู้อะไรมาโดนกลางหลัง ตนรู้ทันทีว่าน่าจะถูกยิง จากนั้นได้ขี่รถไปหาบ้านญาติ ใกล้กับที่เกิดเหตุเพื่อให้ติดต่อเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดยต่อมาน้องปอย บอกว่า”หายใจไม่ออก”ก่อนจะสิ้นใจในเวลาต่อมา ส่วนมือปืนตนคาดว่าน่าจะเป็นลูกคนมีสี ที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้

ด้านนางสายฝน แทนไธสง อายุ 38 ปี แม่ของน้องปอย กล่าวว่า ไม่คิดว่าลูกสาวจะจากไปก่อนเวลาอันควรและอยากให้กฎหมายลงโทษคดีแบบนี้ให้แรงถึงประหารชีวิตอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดับฝันนางงามผ้าไหมวัย16 ถูกลูกหลงโจ๋ยิงดับกลางถนน...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%