อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

พยานยัน'เสี่ยโป้'ไม่ได้ยิงอริ ชี้ต้องวิ่งหนีตายเหมือนกัน

2 พยานยืนยัน”เสี่ยโป้”ไม่ได้จ่อยิงอริตามที่เป็นข่าว แต่กลับต้องวิ่งหนีตายเหมือนกัน ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 02.23 น.

 
จากกรณีสาวโพสต์เฟซบุ๊กเหตุชุลมุนหน้าร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. อ้าง นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ  "เสี่ยโป้ อานนท์" ยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย หลังท้าต่อยกันตัวต่อตัว ขณะที่ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำพนักงานสอบสวนประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรุดดูที่เกิดเหตุ ยังไม่ยืนยันมือลั่นไกคือใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 29 ต.ค.หนึ่งในพยาน เปิดเผยว่า  ตนเองนั่งรถผ่านมาเห็นกลุ่มวัยรุ่นมุงดูกันอยู่ที่เกิดเหตุจึงลงไปดู ซึ่งโดยรอบที่เกิดเหตุมีจยย.หลายสิบคันและรถเก๋งจอดรอข้างนอก พอเข้าไปดูก็ทราบว่ามีคนนัดชกต่อยกัน และเห็นเสี่ยบุ๊ก ถอดเสื้อ มีคนตัวผอมฝั่งคนเจ็บก็ถอดเสื้อ ก่อนจะมีคนเสื้อดำหัวเกรียนไม่ปิดบังใบหน้า โวยวายขึ้นว่า “มากันคู่เดียวเหรอ ใครจะเอากับผมมั้ย” แล้วก็วิ่งมาหาฝั่งเสี่ยโป้  โดยมีคนฝั่งคู่กรณีถือปืนวิ่งเข้ามา ก่อนเสียงปืนดังขึ้นทำให้พวกตนวิ่งหนี แต่ไม่ทราบว่ายิงมาจากฝ่ายใด ก่อนจะเกิดการยิงปืนสวนกันจากทั้งสองฝั่งมากกว่า 1 นัด แต่ยืนยันได้ว่าคนฝั่งเสี่ยโป้ ไม่ได้จ่อยิงตามที่คู่กรณีให้สัมภาษณ์ตามสื่อต่างๆ ก่อนหน้านี้ ยืนยันด้วยว่าไม่ได้ออกมาปกป้องเสี่ยโป้

ขณะที่พยานอีกราย กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุเห็นเสี่ยโป้อยู่ในร้านนวด โดยไม่มีปืนในมือเลย และเป็นฝ่ายที่ถูกยิงด้วย ยอมรับว่าตนเองก็ไม่ได้ชอบเสี่ยโป้ แต่สิ่งที่ฝ่ายคนเจ็บออกมาพูดแล้วไม่ตรงกับเรื่องที่ตนเห็น จึงมาให้ปากคำกับตำรวจ เพราะตนเห็นจังหวะที่เสี่ยโป้วิ่งหนีตายออกไปด้วย ทั้งนี้ตนไม่ทราบว่าเสียงปืนมาจากฝ่ายไหน เพราะพอเสียงดังขึ้นครั้งแรกตนก็ปีนกำแพงหนีเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ค้นบ้าน'เสี่ยโป้'หาหลักฐาน ตร.จ่อจับ'เสี่ยเคน'เพื่อนสนิท..
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 21