อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

'พ่อผัว'แค้นฝังใจรัว7นัดดับ'ลูกสะใภ้' กลัวผิดยิงตัวตาม

พ่อผัวโหดกระหน่ำยิงลูกสะใภ้ดับคาโกดัง ก่อนเดินไปนอนเปลญวนยิงตัวตายหนีผิด คาดจากปัญหาครอบครัว ทะเลาะประจำ ก่อนหน้าเคยไล่ลูกชายและลูกสะใภ้ออกบ้านมาแล้ว เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.40 น.


เมื่อวันที่ 21 พ.ย. พ.ต.ท.สามารถ จงเจริญ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุยิงกันภายในบ้านเลขที่ 78 หมู่ 5 ต.ทัพหลวง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.นครปฐม และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะโกดังใช้สำหรับคัดแยกพืชผลทางการเกษตร (กระชาย) พบศพ น.ส.บุญยรัตน์ แสงชัน อายุ 35 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร ลูกสะใภ้ของเจ้าของบ้าน ถูกยิงตามลำตัวและศีรษะ ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 7 ปลอก

นอกจากนี้ที่โรงจอดรถข้างบ้าน พบศพชายยิงตัวตายในเปลญวน ทราบชื่อ นายสุวรรณ เจตบุตร อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นคนยิง น.ส.บุญยรัตน์ โดยข้างกายพบปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุหล่นอยู่ด้วย

สอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุ น.ส.บุญยรัตน์ ลูกสะใภ้ กำลังทำงานอยู่ในโกดังคนเดียว ก่อน นายสุวรรณ พ่อสามีจะเดินเข้ามายิงใส่ผู้ตาย 7 นัด โดยไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันเลย ก่อนจะเดินกลับไปในโรงจอดรถ ยิงตัวเองเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุสันนิษฐานน่าจะมีปัญหากันในครอบครัว เพราะทั้งคู่เคยมีปัญหาทะเลาะกันเป็นประจำ และก่อนหน้านี้พ่อสามีก็เคยไล่ลูกชายและลูกสะใภ้ออกจากบ้านมาแล้ว ด้วยความแค้นฝังใจจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลนครปฐม อย่างไรก็ตามจะต้องสอบสวนผู้เกี่ยวข้องคนในบ้านทั้งหมดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 45