อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

'ป้ารักแร้เหนียว'สิ้นฤทธิ์แล้ว โดนซิวหลังเผารถญาติ5คัน

ตำรวจพระประแดง ตามรวบ "ป้ารักแร้เหนียว" หลังก่อเหตุ เผารถญาติวอด 5 คันรวด รับเป็นคนในภาพวงจรปิดตามรา้นค้า ปัดก่อเหตุซ่อนเงินทอน พุธที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 21.15 น.

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. พ.ต.ท.ธนกฤต  รวยอารี รอง ผกก.สส.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ นำกำลังฝ่ายสืบสวนเข้าจับกุม น.ส.น้ำผึ้ง เนตรทิพย์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/1 หมู่ที่ 4 ต.บางน้ำผึ้ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 3/2564 ลงวันที่ 12 ม.ค.64 ในข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ และ ทำให้เสียทรัพย์ โดยจับกุมได้ที่บ้านพักเลขที่ 24/148 หมู่ 12 ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา นายชาตรี โสปาโก อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 9 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หอบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.พระประแดง ว่ามีผู้ลักลอบวางเพลิง วันที่ 7 ม.ค.ช่วงเวลา 03.00 น. ภายในซอยเพชรหึงษ์ 24 โดยมีรถยนต์เสียหาย 4 คัน และรถ จยย.เสียหาย 1คัน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบประวัติพบว่า น.ส.น้ำผึ้ง เคยก่อเหตุไปซื้อสินค้าตามร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ในหลายพื้นที่ โดยจะจ่ายค่าสินค้าด้วยธนบัตร ฉบับละ 1,000 บาท เมื่อได้เงินทอนมาจะหาจังหวะที่พนักงานของร้านเผลอ เอาธนบัตร 500 บาท ไปเหน็บไปไว้ที่รักแร้ ก่อนจะโวยวายกับพนักงานว่าทอนเงินไม่ครบ จนพนักงานเก็บเงินหลายแห่งตกเป็นเหยื่อ ก่อเหตุมาตั้งแต่ ม.ค.ปี 63 จนได้ฉายาว่า "ป้ารักแร้เหนียว" 

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า จากการสอบสวน น.ส.น้ำผึ้ง ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุเผารถญาติทั้งหมดจริง สาเหตุมาจากความไม่พอใจ แต่ไม่ยอมบอกว่า ไม่พอใมจเรื่องอะไร จากนั้นตำรวจจึุงนำภาพจากกล้องวงจรปิดตามร้านต่างๆ ที่เจ้าตัวไปก่อเหตุซ่อนเงินทอนเอาไว้ จนเป้นข่าวโด่งดัง มาให่เจ้าตัวกู ปรากฏว่า น.ส.น้ำผึ้ง ยอมรับว่า เป้นตัวเองจริง แต่ปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุโกงเงินทอนดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับเอาไว้ก่อน หลังจากนี้จะประสานเจ้าทุกข์ในท้องที่ต่างๆ มาชี้ตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ด้าน นายชาตรี เจ้าของรถผู้เสียหาย เปิดเผยว่า แม้บ้านของผู้ก่อเหตุกับบ้านตนเองอยู่ใกล้กัน แต่ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ให้อภัยแน่นอน เนื่องจากวันเกิดเหตุนั้นหากตนเองและครอบครัวดับไฟไว้ไม่ทัน ทั้งทรัพย์สิน หรือแม้กระทั่งชีวิตก็อาจจะต้องเสียไป ต้องขอขอบคุณตำรวจที่ติดตามตัวคนร้ายรายนี้ได้ โดยช่วงที่ยังจับไม่ได้ ตนเองและครอบครัวนอนหลับไม่เต็มที่ เนื่องจากต้องคอยมานั่งเฝ้าเกรงว่าจะกลับมาเผาบ้านตนอีก.อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เห็นเรื่องเล็กไม่แจ้งจับ 'ป้ารักแร้'ได้ใจ!โกงเงินทอนไม่หยุด


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น