อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

"สยามพิวรรธน์" เปิดพิ้นที่ขายของฟรีช่วยคนตกงาน

สยามพิวรรธน์ ผุด 4โครงการเปิดพื้นที่ขายของ ช่วยคนตกงาน ผู้ประกอบการรายย่อยฟรี พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.04 น.


น.ส.ชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัพเวอรี่ และไอคอนสยาม เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการ ไอเลิฟสยาม – สมายล์ ทูเก็ตเตอร์ 

โดยจัด 4 กิจกรรม ได้แก่ ตลาดนัดยิ้มสยาม ,โครงการสยาม สมายล์ สเปซ ,โครงการฟื้นใจไทย และไทยช่วยไทย ยิ้มไปด้วยกัน เพื่อเปิดพื้นที่รวม 27,000 ตร.ม.ให้ผู้ประกอบการรายย่อยและคนตกงานเข้ามาขายของได้ฟรีที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ,ลานพาร์ค พารากอน ,ทรูไอคอนฮอลล์ ,สุขสยามทั้งนี้ กิจกรรมตลาดนัดยิ้มจัดขึ้นที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ในวันที่ 24-28 มิ.ย. และทรูไอคอน ฮอลล์ วันที่ 1-5 ก.ค.63 ซึ่งวันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับมาตรการผ่อนปรนของรัฐบาล ด้านโครงการสยาม สมายล์ เปิดพื้นที่ให้มานั่งทำงานในศูนย์การค้าเครือสยามพิวรรธน์ฟรีการเชื่อมต่อไวไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้า

โครงการฟื้นใจไทย จะเปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้าโอทอป อาหาร หัตถศิลป์เอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น ผลไม้เกษตรกร ต่างๆในสุขสยามฟรีตั้งแต่วันนี้ถึง 16 มิ.ย.63 และไทยช่วยไทย ยิ้มไปด้วยกัน ได้รวบรวมมหกรรมผลไม้ 5 ภาค และของดีประจำจังหวัดมาจำหน่ายในศูนย์การค้าเครือสยามพิวรรธน์ฟรี
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28