อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

SAMสัญจรบุกใต้ เปิดบูธคลินิกแก้หนี้-ขายเอ็นพีเอ

SAM สัญจรบุกใต้ เปิดบูธโครงการคลินิกแก้หนี้ ให้คำปรึกษา ขายทรัพย์เอ็นพีเอรวมมูลค่า 300 ล้านบาท พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 13.05 น.


นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือแซม เปิดเผยว่า ได้เตรียมนำโครงการคลินิกแก้หนี้ ออกสัญจรทั่วไทย และจะเดินสายเปิดบูธให้คำปรึกษาช่วยเหลือประชาชนที่มีปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน โดยเริ่มสัญจรงานแรกในงานมหกรรมบ้านธนาคาร 63 ระหว่างวันที่ 7-9 ส.ค.63 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต และยังนำสินทรัพย์รอการขาย(เอ็นพีเอ) รวมมูลค่า 300 ล้านบาทออกมาให้เลือกชมกันอีด้วย

สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่กำหนด คือเป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปีและเป็นหนี้เสียก่อน 1 ก.ค.63 สามารถไปพบเจ้าหน้าที่ได้ที่บูธคลินิกแก้หนี้และเตรียมเอกสารสำคัญประกอบการสมัคร ประกอบด้วย  1. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน  2. สลิปเงินเดือนย้อนหลังหรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน 3.รายการเดินบัญชีหรือสเตรทเมนท์ ย้อนหลัง 6 เดือน  และ 4. เอกสารรายงานเครดิตบูโร ควรตรวจล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน เพื่อให้มีเอกสารประกอบการตรวจสอบคุณสมบัติและรู้ผลการสมัครได้ทันทีทั้งนี้  ผู้ที่สามารถผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปีแล้ว หากผ่านเกณฑ์เข้าโครงการคลินิกแก้หนี้จะได้รับเงื่อนไขพิเศษลดดอกเบี้ยถึงเดือนก.ย.63ลงอีก  2% ด้วย สำหรับผู้สนใจที่ไม่สะดวกเข้าร่วมงานครั้งนี้  ยังสามารถสอบถามคลินิกแก้หนี้ได้โดยตรงที่คอลเซนเตอร์ 02-610-2266  หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam

ส่วนทรัพย์รอการขายจะเปิดบูธคู่กับคลินิกแก้หนี้ โดยลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์ในงาน เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า ห้องชุดพักอาศัย และทรัพย์ลงทุนอื่นๆ จะได้รับโปรโมชั่น 2 ต่อ ฉลองครบรอบ 20 ปี   มีบัตรกำนัลจากห้างฯ เช่น อิเกีย โฮมโปร บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส มูลค่า 50,000 บาท และยังได้สิทธิลุ้นรับสร้อยคอทองคำอีกด้วย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24