อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

'เคลลี่-นาย' ชื่นมื่นเข้าพิธีหมั้น สัญญาดูแลกันตลอดไป

เคลลี่ ธนะพัฒน์ ควงหวานใจ นาย-ชนุชตรา เข้าพิธีหมั้นและหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว เพื่อนพ้องและแฟนคลับ พุธที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 14.39 น.

เพิ่งควงคู่เข้าสู่พิธีหมั้นและหลังน้ำพระพุทธมนต์กันไปแล้วเมื่อช่วงเช้า(10ต.ค.)ที่ผ่านมา สำหรับคู่รักสุดหวานของวงการบันเทิงหนุ่ม เคลลี่-รัฐพงศ์ ธนะพัฒน์ กับแฟนสาว นาย-ชนุชตรา สุขสันต์ ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ญาติ เพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ สำหรับพิธีในช่วงเช้า เริ่มด้วยพิธีสงฆ์ตั้งแต่เวลา 7.09 น.จากนั้นเวลา 8.09 น.เริ่มตั้งขบวนขันหมาก เวลา 9.09 น.เข้าสู่พิธีสวมแหวนหมั้น ต่อมาเวลา 11.09 น. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ โดยเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ ซี-ศิวัฒน์ , เอมี่ กลิ่นประทุม , นาว-ทิสานาฎ , นิว-วงศกร ฯลฯ มาร่วมงานทั้งนี้ ในช่วงบ่ายวันเดียวกัน หนุ่มเคลลี่และสาวนายได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวที่ วาระเวลา ซอยนวมินทร์ 111 โดยทั้งคู่ปรากฏตัวด้วยชุดสีขาว สีหน้ายิ้มแย้มมีความสุข 

เคลลี่ เผยว่า "ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่มีผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงที่เรารักมาร่วมงานกันเยอะมาก อาจจะดูแลไม่ทั่วถึงก็ต้องขอโทษจริงๆ ซึ่งผมเองไม่ได้ตื่นเต้นว่าแต่งงานนะ แต่ตื่นเต้นกังวลเรื่องการดูแลแขก สุดท้ายทุกอย่างก็ราบรื่นดี ตอนสวมแหวนคำพูดที่ผมพูดคือพี่รักน้องนายนะ พูดบ่อยมากในวันนี้(ยิ้ม)และผมก็สัญญากับทางครอบครัวน้องนายด้วยเพราะเขาก็ไว้วางใจให้เราดูแลน้องนาย เราสัญญาว่าจะดูแลน้องนายให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และสัญญาว่าจะดูแลน้องนายตลอดไป น้องนายเป็นคนน่ารัก นอกจากมอบความรักให้ผม ก็เป็นกำลังใจให้ผมด้วย อย่างปีนี้ผมอารมณ์ขึ้นลง ปีนี้เริ่มต้นไม่ดี น้องนายก็เป็นกำลังใจให้ผม ผมโชคดีที่มีน้องนายอยู่เคียงข้างตลอด ส่วนเรื่องสินสอดก็ตามความเหมาะสม ก็ให้เกียรติน้องนาย ทางบ้านเขาไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย บ้านเขาน่ารักมาก ตั้งแต่ตอนที่ผมเริ่มคุยกับน้องนาย ผมก็เดินเข้าไปที่บ้าน ไปกราบคุณปู่ คุณย่า คุณพ่อ คุณแม่ ทางครอบครัวเขาเป็นครอบครัวที่ใหญ่และอบอุ่นมาก ต้อนรับผมอย่างดี เหมือนผมได้ครอบครัวมาอีกครอบครัวนึง ปีนี้ผมเสียคุณแม่ไปต้นปี แต่ผมก็ได้คุณแม่คนใหม่ ซึ่งเป็นคุณแม่ของน้องนายก็ดีใจมาก วันนี้ผมก็ได้ในบางสิ่งที่เป็นของคุณแม่ผมติดตัวมาด้วย เหมือนคุณแม่จะอยู่กับเราตลอด”

“สำหรับงานเลี้ยงฉลองก็คงจัดในต้นปีหน้า แต่ขอดูวันที่ก่อน ซึ่งเราก็จะเต็มที่เลยเชิญทุกคน เรื่องลูกก็ต้องขึ้นอยู่กับน้องนายพร้อมคือเขาก็อยากมีลูกอยู่แล้ว แต่ผมก็ไม่กดดันเพราะครอบครัวน้องนายเยอะเลยมีคนช่วยเลี้ยงเยอะ เรือนหอเสร็จแล้วเหลือแต่ตกแต่งบ้าง อยู่ติดกับรั้วบ้านของครอบครัวน้องนายเลย ก็เลยได้อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่ กับเรื่องฮันนีมูนคือน้องนายงานแน่นมาก แน่นกว่าผมอีกเลยยังไม่ได้แพลนเลย ไม่ได้คุยเลย คงอาจจะเป็นหลังงานฉลองครับ”ด้าน นาย เผยว่า "วันนี้ดีใจมากเป็นวันสำคัญของเรา บรรยากาศอบอุ่นมาก งานเป็นไปแบบที่เราตั้งใจไว้ และนายก็ดีใจที่ได้พี่เคลลี่เป็นเจ้าบ่าว หล่อมาก(ยิ้ม)นายก็มีบอกพี่เขาว่าไอเลิฟยูทูค่ะ และนายว่าเราก็โชคดีที่มีพี่เขาอยู่ข้างๆ พี่เคลลี่เองต่อไปนี้ก็จะเป็นทุกสิ่งในชีวิตนายเหมือนกัน นายก็จะรักและดูแลพี่เคลลี่ให้ดี ขอบคุณมากที่เข้ามาในชีวิตของหนู(ยิ้ม) เรื่องลูกจริงๆอยากมีลูกแฝด ชายหญิง แต่ถ้าไม่ได้จะผู้หญิงผู้ชายก็ได้หมด ชอบเด็กอยากเลี้ยงเด็กค่ะ”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37